3 sức hút đầu tư vào Flamingo Cát Bà Resort

Xuất hiện tại thị trường Cát Bà với những ưu thế độc tôn cả về vị trí và thiết kế, Flamingo Cát Bà Resort đang là dự án “dậy sóng” thị trường và được nhà đầu tư vô cùng quan tâm. Đây được coi là dự án tiên phong, “mở cửa” cho “giới đầu tư” tấn công vào thị trường Cát Bà.

Bắt kịp xu hướng “ngôi nhà thứ hai”

Xu hướng đầu tư ngôi nhà thứ hai đang vô cùng được ưa chuộng trên thị trường. Nhưng tại thị trường miền Bắc vẫn thiếu “bóng dáng” của những dự án như vậy, đặc biệt là những dự án gần Hà Nội càng ít. Hướng tới “ngôi nhà thứ hai” đẳng cấp cho các khách thượng lưu, nên dự án Flamingo Cát Bà Resort hứa hẹn không chỉ là nơi nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các khách hàng. Như vậy đầu tư vào dự án khách hàng hứa hẹn sẽ được hưởng lợi ích kép: vừa được nghỉ dưỡng thượng lưu, chủ động vừa có thể kinh doanh sinh lời vượt trội.

Bên cạnh đó với vị trí nằm ngay gần Hà Nội cùng với đó là sự đồng bộ về hạ tầng cơ sở là một lợi thế lớn trong việc đầu tư “căn nhà thứ hai” tại Flamingo Cát Bà Resort bởi chủ sở hữu vừa có thể dễ dàng trong việc sắp xếp nghỉ dưỡng ngắn ngày vừa thuận tiện hơn trong việc quản lý tài sản.

3 sức hút đầu tư vào Flamingo Cát Bà Resort

3 sức hút đầu tư vào Flamingo Cát Bà Resort

Đón đầu thị trường với tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Cát bà từ lâu được coi là điểm du lịch nổi tiếng với lượng khách lớn hàng năm. Trong năm 2017 Cát Bà đã ghi nhận đón tiếp vị khách thứ 2 triệu vào tháng 9, điều này chứng tỏ sức hút lớn của du lịch Cát Bà. Nhưng cơ sở lưu trú tại đây là khá hiếm và chưa hề có dự án 4,5 sao, và thiếu hụt những tiện ích giải trí.

Hiểu rõ thị trường, chủ đầu tư đã định hướng dự án Flamingo Cát Bà Resort trở thành một khu nghỉ dưỡng 5 sao với đủ những tiện ích dịch vụ hiện đại, thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng thượng lưu. Đây là dự án tiên phong, khu nghỉ dưỡng 5 sao đầu tiên và duy nhất tại Cát Bà. Với vị thế tiên phong đón đầu thị trường khách thượng lưu, dự án có tiềm năng cho thuê vô cùng hấp dẫn, mang lại lợi nhuận vượt trội cho các chủ sở hữu.

Đặc biệt hơn, với vị trí đắc địa chiếm trọn 2 trong 3 bãi tắm đẹp nhất tại Cát Bà càng tạo điều kiện thuận lợi cho dự án thu hút các khách nghỉ dưỡng, đảm bảo lợi nhuận kinh doanh cho các nhà đầu tư. Lựa chọn Flamingo Cát Bà Resort chính là nắm trọn cơ hội đón đầu thị trường, đón đầu cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.

Tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Hầu hết các chuyên gia và nhà đầu tư chuyên nghiệp đều đánh giá cao khả năng tăng giá của dự án trong tương lai. Bởi dự án có vị trí độc tôn cũng những ưu thế vượt trội mà khó dự án nào trong khu vực có thể cạnh tranh. Trong khi đó tiềm năng tăng trưởng du lịch, quỹ đất hạn hẹp càng khẳng định tiềm năng tăng giá chắc chắn tại dự án.

Với những sức hút trên cộng hưởng với chính sách bán hàng Flamingo Cát Bà Resort vô cùng hấp dẫn, lựa chọn dự án đầu tư là lựa chọn sáng giá hiện nay.