5 lý do khiến khách hàng không thể bỏ qua Vinhomes Phạm Hùng

Các dự án bất động sản mang thương hiệu Vinhomes vốn đã rất nổi tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam trong việc mang đến những căn hộ cao cấp cùng hệ thống tiện ích hiện đại hàng đầu. Vì thế, dự án Vinhomes Phạm Hùng cũng là dự án hứa hẹn đạt được những thành công nhất định góp phần gia tăng thêm giá trị thương hiệu Vinhomes trên thị trường. Dự án được kỳ vọng sẽ là dự án bán chạy bậc nhất thị trường trong thời gian tới với những ưu điểm nổi bật kích thích nhu cầu mua nhà cùng như đầu tư của khách hàng.

Vinhomes Phạm Hùng được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của dự án chung cu Vinhomes Pham Hung là tập đoàn Vingroup, một trong những tập đoàn lớn mạnh tại Việt Nam. Trong những năm qua Vingroup đã rất thành công khi triển khai xây dựng hàng loạt các dự án lớn tại thủ đô như: Vinhomes Central Park, Vinhomes Riverside, Vinhomes time city… Uy tín từ chủ đầu tư Vingroup là một bước đã vững mạnh hơn cả một lời cam kết đảm bảo cho chất lượng của dự án này.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Phạm Hùng hưởng giá trị từ vị trí đắc địa

Dự án chung cu Vinhomes Pham Hung nằm trên khu vực trung tâm phía tây thủ đô, nơi đây hiện đang là khu vực được đầu tư phát triển mạnh của Hà Nội. Với vị trị này, dự án hưởng trọn vẹn các lợi ích về cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, kết nối khu vực cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần.

Không gia sống xanh lý tưởng

Vinhomes Phạm Hùng được ưu ái với cái tên là “thiên đường xanh mát ” trong thành phố. Mật độ trung bình 60–70m2/người – một mật độ tương đối hiếm tại Hà Nội tấp nập. Hệ thống cảnh quan xanh mát vốn có cùng với mặt độ phủ bóng cây xanh bên trong khu đô thị, mang đến cho dự án một không gian lý tưởng vô cùng xanh mát ngay trong lòng Hà Nội.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng tích hợp hệ thống tiện ích vượt trội

Nói đến tiện ích sống, không thể có đơn vị nào qua mặt được Vingroup. Vì vậy, chung cu Vinhomes Pham Hung sở hữu một hệ thống tiện ích và dịch vụ chắm sóc với đẳng cấp vượt trội. Hệ thống tiến ích tại đây sẽ mở ra một cuộc sống hiện đại cho quý cư dân trong dự án. Có thể kể đến một vài tiện ích nổi bật tại đây như: Khu vui giải trí trong nhà và ngoài trời; công viên cây xanh rộng lớn; khu bể bơi 4 mùa, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, hệ thống trường học quốc tế liên cấp Vinschool… Khi lựa chọn sinh sống tại Vinhomes Phạm Hùng quý khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tiện ích hiện đại từ các trung tâm mua sắm, khu thể thao khu vui chơi đến các dịch vụ phục vụ cuộc sống chuyên nghiệp nhất. Có thể nói, dự án này đã được tích hợp tất cả các tiện ích cần thiết cho một cuộc sống thượng lưu.

Kết nối cộng đồng tại Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng nổi bật trong việc kết nối một cộng đồng dân cư văn minh và đẳng cấp. Trở thành chủ nhân của các căn hộ chung cu Vinhomes Pham Hung quý khách hàng sẽ trở thành cư dân trong một công cồng hiện đại và văn minh với một cuộc sống xứng tầm đẳng cấp thượng lưu.

Đặc biệt, dự án hướng đến xây dựng và triển khai các nhà cộng đồng cũng như các khu vực tiện ích công cộng dành riêng cho các hoạt động cộng đồng. Bên cạnh đó, ban quan lý dự án sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình kết nối và giao lưu cộng đông bổ ích dành cho quý cư dân trong khu đô thị. Nơi đây sẽ là nơi tạo nên một cộng đồng gắn kết, thân thiên và ấm áp