Biệt thự Aquabay Ecopark

Kế thừa và phát huy những tinh hoa trong quá trình xây dựng và phát triển của khu Palm Springs và Park River trong giai đoạn 1 khu đô thị Ecopark, phân khu mới trong giai đoạn 2 với hệ thống biệt thự Aqua Bay được kỳ vọng sẽ trở thành một thiên đường mua sắm và giải trí, mang đến phong cách sống hiện đại, đẳng cấp cho cư dân nơi đây.

he-thong-biet-thu-aquabay-ecopark

Hệ thống biệt thự Aquabay Ecopark

Vị trí cửa ngõ sôi động, sầm uất

Biệt thự Aqua Bay Ecopark nằm đối xứng với cộng đồng Palm Springs và khu Park River ở cửa ngõ phía Bắc của khu đô thị, góp phần tạo nên sự đa dạng của hệ thống biệt thự Ecopark,  khi hoàn thành sẽ bao trọn cửa ngõ phía Nam, với định hướng tương lai về một cộng đồng cư dân sôi động và sầm uất trải dài bên mặt hồ cảnh quan.

aquabay_quy_hoach

Quy hoạch tổng thể dự án Aqua Bay Ecopark

Tổ hợp Aqua Bay được quy hoạch kết nối trực tiếp tới trung tâm hành chính và thương mại của khu đô thị, đồng thời tận dụng lợi thế của không gian xanh trải rộng, quy hoạch thành 3 khu:

  • Khu biệt thự Broadway Riverside Residences
  • Khu biệt thự Mayfair Riverside Residences
  • Khu biệt thự Mimosa Valley Executive Residences

mang đậm phong cách thiết kế Singapore cũng như kiến tạo một không gian rộng mở nơi đây.

Thiết kế biệt thự Aqua Bay Ecopark

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sở hữu của khách hàng, biệt thự tại Aqua Bay thiết kế đa dạng, độc đáo, hiện đại và đầy đủ tiện nghi:

  • Biệt thự đơn lập tại Aqua Bay là loại hình nhà ở cao cấp với không gian sống sang trọng và khoảnh vườn riêng rộng rãi hòa quyện với thiên nhiên. Các căn biệt thự đơn lập có diện tích trung bình từ 400-700m2 được thiết kế với những mảng cây xanh dày phía trước để đảm bảo tính riêng tư cho khuôn viên bên trong.
  • Biệt thự song lập Aqua Bay Ecopark có diện tích trung bình từ 180-240m2 với mật độ xây dựng thấp và khoảng lùi lớn dành cho vườn và cây xanh, được bố trí đa dạng và thiết kế linh hoạt theo nhiều mục đích sử dụng.
  • Cùng với đó, tại những dãy phố lớn, biệt thự song lập thương mại là điểm nhấn kết hợp không gian ở rộng rãi với khu vực kinh doanh thương mại lớn trên hai tầng, đặc biệt phù hợp với nhà hàng, quán bar, cafe.

Tiện ích toàn diện và vượt trội

Với mục tiêu kiến tạo Aqua Bay trở thành một khu vực thương mại, giải trí sầm uất hàng đầu trong khu đô thị Ecopark, các nhà quy hoạch đã dành một phần lớn không gian để xây dựng hệ thống tiện ích công cộng như: khu trung tâm thương mại với tổng diện tích 2 ha, khu liên hiệp thể thao, học viện Els Performance Golf Academy trên quy mô 12 ha, công trình công cộng và trường học.

anh-thao-nguyenCư dân biệt thự Aqua Bay cũng có thể tận dụng hệ thống tiện ích hiện hữu của Ecopark như phòng khám Eco Clinic, hệ thống trường phổ thông liên cấp Đoàn Thị Điểm, hệ thống công viên và cây xanh được quy hoạch thông minh.

Cùng với đó, tiện ích công cộng cũng sẽ được cam kết tiếp tục đầu tư mở rộng để phục vụ nhu cầu của cư dân nơi đây.