C7 Vinhomes Trần Duy Hưng – kiệt tác khẳng định thương hiệu

Dự kiến sẽ được trình làng vào thời gian sắp tới, C7 Vinhomes Trần Duy Hưng là tòa nhà cuối cùng trong chuỗi 6 tòa căn hộ cao cấp của dự án D’Capitale (Vinhomes Trần Duy Hưng) do 3 “ông trùm” Tân Hoàng Minh – Vingroup – Techcombank kết hợp đầu tư và xây dựng.

C7 Vinhomes Trần Duy Hưng – sản phẩm của thương hiệu danh tiếng

Tên tuổi của tập đoàn Vingroup đã không còn xa lạ với làng bất động sản cả nước với hàng loạt các dự án “khủng” xứng tầm quốc tế. Với phương châm lấy lợi ích của quý khách hàng làm trọng tâm, chất lượng từng sản phẩm làm cốt lõi và luôn kiên định trên con đường khẳng định thương hiệu hướng đến những giá trị bền vững, C7 Vinhomes Trần Duy Hưng tiếp tục là kiệt tác căn hộ chung cư cao cấp mang đến cho quý cư dân trải nghiệm sống mới mẻ, hiện đại và đẳng cấp.

Trong dự án Vinhomes Trần Duy Hưng (D’Capiale Trần Duy Hưng) lần này, sự góp mặt đồng thời của ba tên tuổi đình đám nhất Việt Nam đã tạo nên thế “kiềng 3 chân” vô cùng vững chắc, cam kết đảm bảo tạo nên một chuỗi các sản phẩm chất lượng 5 sao của thương hiệu Vinhomes. Tòa nhà C7 hứa hẹn sẽ là sản phẩm cuối cùng của dự án để khẳng định giá trị thương hiệu này.

Căn hộ tòa C7 Vinhomes Trần Duy Hưng – kiệt tác sang trọng, đẳng cấp

Ngoài những ưu thế đắc địa về vị trí đắc địa của tòa dự án, tòa C7 Vinhomes Trần Duy Hưng dự kiến sẽ ghi điểm ở thiết kế đẳng cấp, sang trọng theo đúng phong cách của Vingroup. Hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng mới cho quý cư dân Thủ đô, tòa nhà có mật độ xây dựng, bố trí các tiện ích và đa dạng công năng một cách hợp lý, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Nằm giữa hệ thống tiện ích cảnh quan hiện đại và tinh tế, các căn hộ tòa C7 Vinhomes Trần Duy Hưng dự kiến đều sẽ có tầm nhìn hướng ra công viên cây xanh và hồ điều hòa Trung Hòa – Nhân Chính 13ha được ví như là lá phổi xanh của khu vực Tây Nam thành phố. Các nhà thiết kế đã tính toán một cách chi tiết, tỉ mỉ để mỗi quý gia chủ khi sống tại các căn hộ dự án có thể hưởng thụ không gian sống trong lành, gần gũi với tự nhiên, tối ưu hóa được gió và ánh sáng chan hòa trong khắp các gian phòng.

Bảng giá C7 Vinhomes Trần Duy Hưng – hấp dẫn vì lợi ích quý khách hàng

Tuy chưa được mở bán chính thức nhưng với sự quản lý và phân phối của tập đoàn Vingroup, khách hàng có thể yên tâm khi dự kiến sẽ được hưởng chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn với tiềm năng sinh lời khi đầu tư cao. Bảng giá C7 Vinhomes Trần Duy Hưng cũng như những ưu đãi đặc biệt hứa hẹn sẽ chiều lòng khách hàng ngay từ khi tòa nhà được ở bán trong thời gian gần sắp tới.

Với danh tiếng của thương hiệu đình đám cùng những điểm nhấn nổi bật trong thiết kế căn hộ, C7 Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là sản phẩm hút khách nhất Thủ đô trong đầu năm 2017.