Căn hộ officetel – Thỏi nam châm mới hút nhà đầu tư!

Thị trường bất động sản được nhận định là đang khởi sắc và sẽ tăng tốc trong giai đoạn này. Vậy đâu là kênh dầu tư tốt nhất cho thị trường bất động sản hiện nay ? Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang rộn ràng giao dịch vào những tháng cuối năm, bên cạnh việc lãi suất tiền gởi ngân hàng xuống thấp, nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cho mình những giải pháp đầu tư an toàn, hiệu quả. Tổng số tiền bỏ ra không lớn lắm nhưng hiệu suất sinh lợi cao, thanh khoản tốt và giá trị gia tăng bền vững, mô hình office-tel đang dần trở thành một xu thế đầu tư tất yếu mang lại hiệu quả cao và bền vững hiện nay.

Là một kênh đầu tư “trẻ” và đầy tiềm năng, mô hình office-tel, một dòng sản phẩm mới ra mắt nhà đầu tư trong nước. Từ khi “chào sân” đến nay, mô hình office-tel đã nhanh chóng được nhiều nhà đầu tư tích cực đón nhận bởi tiềm năng sinh lợi có thể lên đến 20 triệu đồng/tháng nhưng được chào bán với mức giá chỉ từ 1 tỉ đồng.

căn hộ officetel

căn hộ officetel

Chị Thùy Dương, người vừa đặt mua 5 căn office-tel cũng tại khu phức hợp RiverGate (151 Bến Vân Đồn, Q.4) cho biết: “Thực sự cũng không dễ dàng gì để có thể sở hữu một tài sản quý giá ngay tại trung tâm thành phố với mức giá chỉ từ 1 tỉ đồng. Vì vậy, ngay khi có được thông tin công bố từ nhà phát triển dự án Novaland về mô hình office-tel được triển khai tại dự án RiverGate cách chợ Bến Thành khoảng 1km, tôi đã thấy đây thực sự là một cơ hội vàng mà mình không thể bỏ qua để sở hữu một tài sản sinh lợi tốt để an dưỡng tuổi già, đảm bảo giá trị sẽ gia tăng mạnh mẽ vì vị trí trung tâm rất đắc địa và tiềm năng cho thuê cao với hiệu suất sinh lợi ít nhất từ 10% – 20%.”

Mua office-tel cho Phi Công, Tiếp viên hàng không thuê tại căn hộ Orchard Garden ngay Công Viên Gia Định, Sân Bay Tân Sơn Nhất với giá chỉ 910 triệu/căn.

Anh Khoa Hoàng, chủ nhân 3 căn office-tel tại khu căn hộ vừa ra mắt thị trường Orchard Garden tại 128 Hồng Hà, Q.Phú Nhuận chia sẻ: “Thực ra tôi đã biết đến mô hình office-tel này từ những ngày còn ở nước ngoài, đây là một xu hướng khá phổ biến tại nhiều đô thị phát triển trên thế giới. Theo quan sát cá nhân, tại khu vực Phú Nhuận và Tân Bình, nhu cầu về văn phòng cho thuê khá cao, đặc biệt chưa có sự xuất hiện của mô hình office-tel tại đây. Vì mô hình này rất tiện lợi nên mấy người bạn của tôi ở Hà Nội cũng đang chọn mua vì thời gian lưu trú ở Tp.HCM không nhiều, họ có thể vừa làm việc vừa nghỉ ngơi. Office-tel thật sự rất hữu dụng nên tôi không muốn bỏ qua cơ hội này.