Cập nhật bảng giá bán Novaworld Ho Tram mới nhất

Hội tụ những thế mạnh vượt trội Novaworld Ho Tram đang tạo nên một cơn sốt đầu tư trên thị trường. Bảng giá bán Novaworld Ho Tram luôn là yếu tố được các khách hàng và nhà đầu tư quan tâm. Dưới đây chúng tôi xin cập nhật thông tin về bảng giá mới nhất tại dự án để quý khách có thể dễ dàng theo dõi nhé!

Novaworld Ho Tram – Siêu phẩm nghỉ dưỡng tại thị trường

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Novaworld Ho Tram lại có sức hút lớn với thị trường và lọt mắt xanh của nhiều nhà đầu tư. Bởi dự án hội tụ quá nhiều những lợi thế, khẳng định là một thiên đường nghỉ dưỡng nâng tầm chất lượng du lịch cũng như là sản phẩm đầu tư xứng đáng.

Theo đó, đây là đại đô thị nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu thị trường Novaland. Cùng với Novaland Phan thiết và Aqua City Biên Hòa, Novaland Hồ Tràm tạo thành một thế kiềng ba chân vững chắc với mong muốn khai thác triệt để thị trường bất động sản khu vực miền Nam và mang tới những cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư. 

Novaworld Ho Tram xứng tầm một đại đô thị nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực với quy mô lên tới 1000ha, đây là quy mô rất lớn tại khu vực, được chia thành 10 giai đoạn phát triển. Trong cuối năm 2019 chủ đầu tư đã giới thiệu tới thị trường giai đoạn đầu tiên với những sản phẩm second home theo phong cách tropicana độc đáo, tiềm năng sinh lời vượt trội. Và hiện nay chủ đầu tư đang tiến hành giai đoạn hai với những căn biệt thự nghỉ dưỡng biển và đây hứa hẹn là cơ hội đầu tư không thể bỏ lỡ.

Đại đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Ho Tram được đánh giá cao không chỉ bởi tiềm năng cực kỳ hấp dẫn của thị trường mà đây còn là khu đô thị đẳng cấp hiếm có tại khu vực được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án là tâm huyết của chủ đầu tư Novaland với tổng số vốn đầu tư khủng, được hợp tác với nhiều đơn vị uy tín trên thế giới, từ thiết kế cho tới hạ tầng tiện ích đều được đầu tư cực kỳ bài bản mang tới một thiên đường nghỉ dưỡng với những trải nghiệm mới mẻ cho du khách.

Trong bối cảnh Hồ Tràm đang thiếu hụt những khu trung tâm nghỉ dưỡng đẳng cấp thì sự xuất hiện của Novaworld Ho Tram thực sự là cơn mưa mát lành giải tỏa cơn khát thị trường và nâng tầm chất lượng du lịch khu vực, đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn trong tương lai.

Cập nhật bảng giá bán Novaworld Ho Tram mới nhất

Cập nhật bảng giá bán Novaworld Ho Tram mới nhất

Cập nhật bảng giá bán Novaworld Ho Tram 2020

Với những sức hút của dự án, Novaworld Ho Tram 2020 được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Trong đó những thông tin mở bán hay bảng giá Novaworld Ho Tram được rất nhiều những nhà đầu tư săn đón. 

Theo như giai đoạn một của dự án, chủ đầu tư đưa ra chính sách khá hấp dẫn, theo đó vốn đầu tư ban đầu vào dự án chỉ từ 900 triệu là có thể sở hữu một căn hộ second home đẳng cấp với lợi nhuận 8%/năm đầu tiên. Đây là cơ hội đầu tư khá vừa tầm vừa túi với nhiều nhà đầu tư. 

Trong giai đoạn 2 này chủ đầu tư chưa chính thức công bố và bảng giá Novaworld Ho Tram vẫn là một ẩn số, tuy nhiên các nhà đầu tư hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội với mức giá hấp dẫn.

Hiện nay chủ đầu tư chưa có động thái công bố hay ra mắt dự án, để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư tại dự án và được cập nhật những thông tin bảng giá Novaworld Ho Tram, quý khách vui lòng theo dõi thông tin thường xuyên tại website hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline nhé!

Xem thêm dự án Aqua City Đồng Nai tại: https://www.novalandagent.com.vn/aqua-city/