Chính thức mở bán đợt 1 “Nhà thảo nguyên” Aqua Bay

Ngày 26/9, Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (VIHAJICO) – chủ đầu tư khu đô thị Ecopark – sẽ chính thức mở bán 126 sản phẩm nhà liền kề, biệt thự đầu tiên của phân khu Aqua Bay “Miền xanh năng động”.

Hình thức mở bán độc đáo

Aqua Bay là một phân khu trong khu đô thị Ecopark, vị trí cửa ngõ phía Nam khu đô thị- đối diện Palm Spring và Park River tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc, với quy hoạch đồng bộ, bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế, tích hợp nhiều tiện ích, cùng với không gian xanh và mặt hồ cảnh quan rộng lớn.

aquabay_quy_hoach

Quy hoạch tổng thể dự án Aqua Bay Ecopark

Chính vì thế, ngay từ khi mở cửa tham quan nhà mẫu tại dự án, Aqua Bay đã thu hút sự chú ý cũng như quan tâm của đông đảo người dân cũng như giới đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, số lượng đăng kí đặt mua đã vượt xa con số 126 căn biệt thự, nhà phố của phân khu này khiến chủ đầu tư quyết định mở bán bằng hình thức bốc thăm.

Theo đó, tại lễ mở bán, Chủ đầu tư Vihajico dự kiến phát hành 600 phiếu bốc thăm quyền mua nhà đợt 1. Ngày 3-4/10/2015 sẽ tiến hành bốc thăm để chọn ra 126 khách hàng may mắn có cơ hội được lựa chọn sản phẩm diện tích và vị trí phù hợp nhất với nhu cầu.
Dự kiến, ngày 17-18/10 sẽ diễn ra lễ bốc thăm mở bán lần 2.

Sản phẩm tạo sóng trên thị trường

Trong đợt mở bán đầu tiên này, các sản phẩm tại Aqua Bay được giới thiệu gồm:

  • 54 căn của quần thể biệt thự Mimosa Valley Ecopark được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế: biệt thự song lập điển hình (diện tích trung bình 190-230m2) và biệt thự song lập thương mại (diện tích trung bình 220-280m2). Giá bán dự kiến từ 21 triệu/ m2 (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).
phan-lo-biet-thu-mimosa-valley

Phân lô biệt thự Mimosa Valley

  • 72 căn của khu nhà phố thương mại Thảo Nguyên – sự kết hợp hoàn hảo giữa nhu cầu kinh doanh và nhà ở. Nhà phố tiêu chuẩn có diện tích lô đất trung bình từ 90-110m2 với diện tích kinh doanh 42m2. Giá bán dự kiến chỉ từ 2,5 tỷ/căn (bao gồm thuế, giá trị quyền sử dụng đất và xây dựng).

Bên cạnh đó là rất nhiều ưu đãi mang tính đột phá cùng chính sách hỗ trợ tài chính hiệu quả thông qua hợp tác với các ngân hàng uy tín. Chính điều này đã tạo nên sự khách biệt, khiến Aqua Bay lên “cơn sốt” ngay từ giai đoạn đầu mở bán.

Hệ thống dịch vụ và tiện ích đẳng cấp 

Đặc biệt, hệ thống dịch vụ và tiện ích đẳng cấp của Aqua Bay gồm khu trung tâm thương mại ven hồ, tổ hợp quảng trường, công viên hồ trung tâm rộng hơn 7ha và khu liên hợp thể thao tiêu chuẩn quốc tế rộng 3ha chắc chắn là những điểm nhấn mà rất ít dự án BĐS cao cấp khác có thể mang đến cho khách hàng ở mức giá rất cạnh tranh như vậy.

Đây còn là nơi mà các ông bố bà mẹ có thể cho con một nền giáo dục và dịch vụ y tế đẳng cấp nhờ các tiện ích cao cấp khác mà Khu đô thị Ecopark đang triển khai và hoàn thiện đồng bộ như hệ thống trường đại học quốc tế Anh Quốc và Nhật Bản, học viện golf Els Performance Academy, cơ sở y tế đạt chuẩn quốc tế..