Chọn Vinpearl Nam Hội An để thấy được đẳng cấp đầu tư cao nhất

Thị trường vẫn chưa chứng kiến cái tên nào có thể vượt qua được Vinpearl tại phân khúc nghỉ dưỡng biển, Vinpearl Nam Hội An sẽ là một dự án tiếp theo trong chuỗi thương hiệu đình đám này được ra đời để tỏa sáng trong du lịch và đầu tư đỉnh cao.

Vị trí chiến lượng của Vinpearl Nam Hội An

Đối với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển, vị trí là yếu tố quyết định đến lợi nhuận cho thuê về sau vì thế nên các nhà đầu tư luôn ưu tiên số 1 những dự án nằm tại những bãi biển đông khách, hoặc có vẻ đẹp đặc thù, hoặc là nằm gần những danh thắng nổi tiếng thế giới. Vingroup đã áp dụng điều này vào tất cả những dự án thuộc thương hiệu Vinpearl, Vinpearl Nam Hội An Villas là một dự án vẫn giữ và phát huy được “phong độ” đó, và thậm chí còn sở hữu cho mình những ưu điểm khác biệt, để trở thành điểm đến lý tưởng nhất Hội An, Quảng Nam nói riêng và miền Trung nói chung.

Biển Cửa Đại là nơi Vinpearl Nam Hội An tọa lạc, không cần bàn cãi về thiên nhiên vì bãi biển này có vẻ đẹp hoang sơ rất hiếm có, lọt top đầu những bãi biển hấp dẫn nhất hành tinh. Nước biển trong xanh nhìn thấy đáy, bãi cát rộng trải dài hàng kilomet, nhiều ngày nằng trong một năm và khí hậu lúc nào cũng ấm áp nói kéo chân người. Từ đây có thể dễ dàng đi đến tham quan hai di sản thế giới là phố cổ Hội An, và Thánh địa Mỹ Sơn, và Cù Lao Chàm – Khu dự trữ sinh quyển thế giới và nhiều danh thắng tuyệt vời khác mà thiên nhiên hào phóng ban tặng, và con người trải qua hàng ngàn năm xây dựng lên. Vinpearl Nam Hội An Villas có thể nói là may mắn khi được nằm tại một vị trí đắc địa như vậy.

Liên kết vùng của dự án cũng thuộc vào hàng “khủng” khi cách sân bay Đà Nẵng chỉ hơn 30k, cách sân bay Chu Lai, Quảng Nam chưa đến 20km, gần những trục đường Quốc Lộ và ga tàu hỏa để sẵn sàng đón tiễn được nhiều nhất du khách ghé qua và nghỉ chân.

Biệt-thự-Nam-Hội-An

Biệt-thự-Nam-Hội-An

Công suất lấp kín phòng của mỗi căn biệt thự Vinpearl Nam Hội An được đảm bảo luôn ở mức cao nhất, bởi hầu hết những yếu tố đỉnh cao, và chỉ nhắc đến ở đây là quy hoạch của toàn dự án. Khu biệt thự nằm ngay sát những hạng mục nổi tiếng thương hiệu Vinpearl khác cũng nằm trong quy hoạch đó là Vinpearl Land – Công viên nước và giải trí hiện đại nhất, Vinpealr Golf – sân golf tiêu chuẩn quốc tế, VinEco – Khu nông nghiệp công nghệ cao kết hợp du lịch. Lượng khách đến trải nghiệm những hạng mục này sẽ là “nguồn” lấp đầy phòng, bên cạnh những “nguồn” khác là phố cổ, Thánh địa, Cù Lao Chàm, bãi biển,…

Đầu tư tuyệt vời

Quý vị sẽ nhận được cam kết chia sẻ lợi nhuận 85:15 nhưng trong 10 năm đầu sẽ không thấp hơn 10%/năm, và nhận quà tặng là 15 đêm nghỉ sau khi thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ, 2 đêm sau khi đặt cọc và 1 đêm sau khi nhạn bàn giao. Đăng ký tại website https://namhoianvillas.com/ để nhận mặt bằng Vinpearl Nam Hội An Villas.