Chung cư Mon Bay Hạ Long – đẳng cấp “top” đầu Hạ Long

Thuộc một trong những khu đô thị lớn nhất tỉnh Quảng Ninh, Mon Bay Hạ Long hiện đang làm sôi động thị trường bất động sản, bởi dự án nổi bật với 2 tòa chung cư cao lớn đứng sừng sững ôm trọn những giá trị tinh hoa tự nhiên. Đây là sản phẩm được làm bằng cả tâm huyết và nguồn lực mạnh của chủ đầu tư HD Mon Holdings hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng sản phẩm chất và đẹp nhất.

Sức hút của Mon Bay Hạ Long có từ vị trí

Hiếm có một dự án nào như chung cư Mon Bay Hạ Long được hưởng vẹn nguyên những giá trị tuyệt vời có từ vịnh Hạ Long thần tiên. Tạo hóa ban tặng cho miền đất này biển xanh rộng lớn và phong cảnh tự nhiên kì vĩ với những đảo đá cộng miền sinh thái ngập tràn sắc xanh. Vì vậy mua nhà tại dự án quý vị sẽ được sống an lành giữa khung cảnh đẹp mông mơ và xanh sạch.

Đặc biệt Mon Bay Hạ Long thuộc trung tâm của thành phố nên được bao bọc bởi những con đường lớn có khả năng kết nối đến nhiều hạ tầng quan trọng của tỉnh Quảng Ninh như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,…Nhờ đó cộng đồng cư dân tương lai sống tại dự án dễ dàng chạm đến hàng loạt tiện ích ngoại khu thỏa mãn mọi nhu cầu sinh hoạt cũng như giáo dục, sức khỏe,…

 Mon Bay Hạ Long

Mon Bay Hạ Long

Đẳng cấp hiện đại & chất lượng của căn hộ Mon Bay Hạ Long

Chung cư Mon Bay Hạ Long gồm 2 tòa tháp cao, mỗi tòa 35 tầng với tổng 330 căn hộ. Sản phẩm hướng đến nhiều gia định chính vì vậy chủ đầu tư đã hợp tác cùng đơn vị kiến trúc nổi tiếng thiết kế và xây dựng căn hộ đa dạng các mức diện tích.  Dựa vào độ rộng của từng căn các chuyên gia kiến trúc thiết kế khéo léo và phân bổ hợp lý sao cho vừa đầy đủ không gian chức năng vừa tạo độ rộng thoáng giúp tất cả các thành viên trong gia đình sinh hoạt thuận tiện.

Cùng với đó các căn được chăm chút trong từng chi tiết hoa văn và phối màu rất tinh tế mang tính nghệ thuật cao làm đẹp cho ngôi nhà. Kết hợp với đó các phòng được trưng bày và trang trí nội thất chu đáo tạo nên sự hoàn mỹ trong từng không gian. Không những đẹp, hiện đại an cư trong căn hộ cao cấp này quý vị còn được tận hưởng sự thoải mái, thư giãn hàng ngày nhờ kiểu thiết kế thân thiện, gần gũi với tự nhiên.

Đặc biệt, mua chung cư Mon Bay Hạ Long quý vị không chỉ hài lòng trong kiến trúc mà còn ưng ý bởi chất lượng. Vì sản phẩm căn hộ tại siêu đô thị này ngoài đẹp, hiện đại còn được xây dựng bằng vật liệu tốt, quy trình thi công khoa học và giám sát chặt chẽ bởi những chuyên gia cam kết chất lượng bền vững. Hơn nữa bằng sự nỗ lực cố gắng của cả đội ngũ công nhân và cán bộ hàng ngày luôn chăm chỉ trên công trường hứa hẹn sẽ mang đến hệ thống căn hộ vừa trường tồn theo thời gian vừa đúng tiến độ là sự chọn lựa thông minh của quý vị.