Citadines Hạ Long – Cơn sốt mới trong phân khúc BĐS cho thuê

Citadines Hạ Long là dự án đang tạo nên “cơn sốt” đầu tư trên thị trường bất động sản Hạ Long, là dự án đón đầu xu hướng đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cho thuê vô cùng hấp dẫn.

Citadines Hạ Long – Tiềm năng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cho thuê

Thị trường đầu tư bất động sản cho thuê tại tỉnh Quảng Ninh nói chung và thành phố Hạ Long nói riêng ngày càng phát triển bởi nơi đây hội tụ những tiềm năng du lịch đa dạng và hấp dẫn với rừng vàng, biển bạc, với những danh lam thắng cảnh vô cùng nổi tiếng, phong cảnh hữu tình…Hàng năm tỉnh đón nhận lượng khách du lịch lớn trong và ngoài nước tới thăm quan, nghỉ dưỡng, chính bởi vậy, nhu cầu căn hộ cho thuê ngày càng tăng lên đang kể. Theo ghi nhận tại thành phố Hạ Long, nơi đây luôn nằm trong top đầu của cả nước về việc hấp dẫn khách du lịch.

Không những vậy, lợi thế lớn của thị trường bất động sản tại Quảng Ninh hiện nay là nguồn cung vẫn đi sau nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là tại thành phố Hạ Long. Nắm bắt được nhu cầu này, những ôn lớn bất động sản nghỉ dưỡng đã “tiến công” thị trường bất động sản nơi đây, đơn cử như Citadines Hạ Long Marina, siêu dự án của tập đoàn BIM GROUP. Dự án thừa hưởng hạ tầng kỹ thuật tốt, cùng lượng khách du lịch ổn định quanh năm của vùng đất di sản, đặc biệt,100% căn hộ tại dự án có tầm nhìn hướng biển, hướng Vịnh Hạ Long xanh mát được dự báo sẽ là “mỏ vàng” mở ra cơ hội khai thác vô tận cho các nhà đầu tư.

Citadines Hạ Long Marina – Những ưu điểm vượt trội tạo nên cơn sốt đầu tư

Dự án Citadines Hạ Long sở hữu những ưu điểm vượt trội, vượt qua tất cả những dự án khác tại thành phố Hạ Long để tạo nên cơn sốt hấp dẫn đầu tư. Đầu tiên có thể kể tới vị trí tọa lạc của dự án, dự án tọa lạc tại Bãi Cháy, nơi được mệnh danh là tâm điểm du lịch của tỉnh Quảng Ninh, không chỉ có bãi biển trong xanh, trải dài cát trắng, giáp danh với di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long, mà nơi đây còn gần ngay khu du lịch giải trí Sun World Hạ Long Park – Tổ hợp công viên vui chơi mang đẳng cấp quốc tế với nhiều hạng mục được vinh danh kỷ lục trong khu vực và thế giới. Như vậy, vị trí dự án cho phép quý khách hàng dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực vui chơi, danh lam thắng cảnh nổi tiếng bậc nhất tại Quảng Ninh, tạo điều kiện hấp dẫn khách du lịch tới dừng chân nghỉ dưỡng.

Tiếp đó, Citadines Hạ Long được hợp tác, phát triển từ những thương hiệu uy tín, nổi tiếng hàng đầu. Đầu tiên là chủ đầu tư BIM Group – tập đoàn đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Đối với bất động sản, tập đoàn này là chủ đầu tư của hàng loạt các dự án tầm cỡ, danh giá, chất lượng hàng đầu Việt Nam, chinh phục được đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư. Thêm vào đó, đơn vị quản lý dự án là tập đoàn The Ascott – Tập đoàn sở hữu và quản lý vận hành chuỗi căn hộ dịch vụ lớn nhất thế giới với nhiều giải thưởng danh giá. Sự kết hợp giữa hai tập đoàn này tạo nên những giá trị “vàng” cho dự án, mang đến cơn “chấn động”, bùng nổ cho thị trường  bất động sản Hạ Long.

Bên cạnh đó, Citadines Hạ Long sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo, sang trọng, hiện đại, xa hoa, với 100% các căn hộ có tầm nhìn thẳng ra Vịnh Hạ Long. Đây là điều kiện tuyệt vời giúp dự án thu hút đông đảo quý du khách mỗi khi tới Hạ Long vui chơi, giải trí, tạo nên nguồn khách hàng thường xuyên lớn cho các căn hộ tại dự án, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư. Thêm vào đó, dự án được thiết kế với đa dạng mô hình sản phẩm, đa dạng diện tích căn hộ, mang đến cho quý khách hàng đa dạng sự lựa chọn đầu tư.

Mở bán Citadines Hạ Long sắp diễn ra, dự kiến số lượng căn hộ tại dự án sẽ không thể đáp ứng được nhu cầu đầu tư lớn từ phía quý khách hàng. Do vậy, cuộc cạnh tranh giữa các nhà đầu tư sẽ được đẩy lên cao trào, tạo nên sức nóng cho thị trường bất động sản nơi đây.