Condotel 89 Trần Phú sở hữu mức chi phí đầu tư hấp dẫn

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu thế đầu tư Hot nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Đặc biệt, với những thế mạnh vượt trội, mô hình căn hộ Condotel đang trở thành mô hình căn hộ được đông đảo quý nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”. Bên cạnh những dự án sở hữu mức giá “kén” nhà đầu tư, thì Condotel 89 Trần Phú là một trong những dự án hiếm hoi tại Nha Trang mang đến cho các nhà đầu tư mức chi phí đầu tư vô cùng hấp dẫn, tạo nên cơ hội đầu tư tuyệt vời cho tất cả các nhà đầu tư.

Condotel 89 Trần Phú – Mức giá hấp dẫn, phù hợp với mọi nhà đầu tư

Nha Trang là một trong những điểm đến đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đầy tiềm năng, là nơi hội tụ hàng loạt các “ông lớn” đầu tư bất động sản hàng đầu cả nước, tạo nên một thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đầy nhộn nhịp, sôi động. Tuy nhiên, việc lựa chọn được dự án tốt, chi phí phù hợp tại đây vẫn luôn là bài toán khó dành cho các nhà đầu tư. Condotel 89 Trần Phú là một trong những dự án hiếm hoi tại Nha Trang sở hữu mức chi phí đầu tư vô cùng hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với tiềm lực tài chính của cả các nhà đầu tư tầm trung.

Cụ thể, chủ đầu tư dự án đã đưa ra thị trường những căn hộ Condotel 89 Trần Phú với đa dạng diện tích, chủ yếu là các căn hộ với diện tích nhỏ với mức giá “mềm”, hấp dẫn. Đây cũng là một trong những yếu tố cạnh tranh giúp dự án dễ dàng vượt qua các dự án nghỉ dưỡng khác trong cùng khu vực để hấp dẫn đầu tư. Mặc dù sở hữu mức giá khá “mềm” thế nhưng 100% các căn hộ tại dự án đều sở hữu tầm view hướng biển vô cùng đắt giá, không hề kém cạnh các dự án sở hữu mức giá bán “kén” khách trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang.

dragon-fairy-nha-trang-condotel

Dragon Fairy Nha Trang

Căn hộ Condotel 89 Trần Phú – Hình thức sở hữu vĩnh viễn, khai thác lợi ích trọn đời.

Không chỉ dừng lại ở mức giá bán vô cùng hấp dẫn, Condotel 89 Trần Phú còn mang đến cho toàn thể quý nhà đầu tư hình thức sở hữu căn hộ vĩnh viễn, cho phép khai thác lợi nhuận căn hộ lâu dài, cho cả thể hệ tương lai. Đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi tại đường Trần Phú – tuyến đường huyết mạch, nằm sát bờ biển Nha Trang xinh đẹp – được cấp quyền sở hữu vĩnh viễn. So với các dự án Condotel khác trên thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang, chỉ được sở hữu trong khoảng thời gian cố định, thì với hình thức sở hữu căn hộ vĩnh viễn, được đăng ký sổ hộ khẩu thường trú sẽ tạo điều kiện tuyệt vời cho toàn thể quý khách hàng tham gia khai thác đầu tư, nghỉ dưỡng trọn đời mà mang lợi nhuận đầu tư cho cả thế hệ con cháu; đặc biệt, hình thức sở hữu vĩnh viễn giúp quý khách có thể dễ dàng chuyển nhượng, tặng cho, mua bán một cách nhanh chóng, dễ dàng, không vướng phải những thủ tục rắc rối.

Với mức giá bán hấp dẫn, cạnh tranh  bậc nhất trên thị trường, cùng hình thức sở hữu vĩnh viễn, Dragon Fairy Condotel 89 Trần Phú trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn, cơ hội đầu tư “vàng” khó có thể bỏ qua.