Đã có chính sách bán hàng The Arena Cam Ranh

Được ngóng chờ từ nhiều tháng nay, cuối cùng dự án The Arena Cam Ranh đã lộ diện, theo những thông tin mới nhất từ buổi đào tạo chuyên viên tư vấn dự án từ chủ đầu tư công ty Cổ phần Vịnh Nha Trang cùng những tài liệu mới nhất mà CĐT này công bố thì dự án đã chính thức có chính sách bán hàng cụ thể.

Những yếu tố quan trọng đưa The Arena Cam Ranh thành cái tên khó quên

Mô hình Condotel từ lâu đã được cộng đồng nhà đầu tư săn đón bởi tiềm năng sinh lời hấp dẫn mà dòng sản phẩm này mang lại. Tuy nhiên trước bối cảnh có quá nhiều dự án Condotel ra đời, nhà đầu tư cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư và lựa chọn cho mình những phương án đầu tư thực sự thông minh, tối ưu hóa được lợi nhuận cũng như số vốn bỏ ra.

The Arena Cam Ranh được đánh giá cao có lẽ cũng bởi điều này, tọa lạc tại một trong những vị trí trung tâm của trung tâm tại Bãi Dài Cam Ranh thuộc tỉnh Khánh Hòa – Địa điểm có 37 chủ đầu tư lớn cố gắng chen chân vào. Dự án đã chứng minh được sức mạnh của mình nhờ vị trí không thể đẹp hơn mà không phải chủ đầu tư nào cũng có được. Chưa kể, thiết kế đỉnh cao, phôi diễn những đường nét tuyệt mỹ cũng chính là điểm cộng của dự án đẳng cấp này, từ căn hộ The Arena Cam Ranh quý khách hàng có thể ngắm nhìn trọn vẹn và bao quát nhất vẻ đẹp hoang sơ mà vịnh Cam Ranh còn giữ được.

Chưa kể, hạ tầng giao thông và hạ tầng du lịch cũng đang được đẩy mạnh và hiện đại hóa từng ngày khiến việc di chuyển nghỉ dưỡng tại Cam Ranh càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Điều này mở ra cơ hội kinh doanh rất lớn với khách hàng và những nhà đầu tư trong trong tương lai.

Lộ diện chính sách và giá bán căn hộ The Arena Cam Ranh

Cũng có lẽ bởi những tiềm năng hấp dẫn mà dự án Condotel The Arena Cam Ranh đang sở hữu mà ngay từ cách đây nhiều tháng khi dự án chưa có nhiều thông tin thì đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới đầu tư và những chuyên gia nghiên cứu về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Không phụ sự quan tâm này, trong buổi đào tạo sự án mới đây, chủ đầu tư công ty cổ phần Vịnh Nha Trang đã hé mở những hình ảnh tuyệt đẹp về dự án cùng những chính sách bán hàng khó có thể ưu việt hơn. Cụ thể:

  • Giá bán chỉ từ 950 triệu 1 căn chưa áp dụng chính sách vay vốn
  • Hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ
  • Tiến độ thanh toán chia nhỏ thành 14 đợt khiến nhà đầu tư không chịu gánh nặng về tài chính
  • Khách hàng thanh toán nhanh được chiết khấu lên đến 4%/giá trị căn hộ
  • Lựa chọn 3 hình thức đầu tư: Ủy thác cho thuê Ký gửi cho Đơn vị quản lý vận hành, phân chia lợi nhuận trên kết quả kinh doanh căn hộ.

Đây được xem là những bức đi đầu tiên của dự án The Arena Cam Ranh trên thị trường đang khát những căn Condotel vừa và nhỏ có giá bán hấp dẫn cùng cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.