D’Capitale – dự án tới từ các thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Trên thị trường bất động sản Việt Nam có rất nhiều tên tuổi lớn, nhưung nổi bật nhất phải kể tới đó là tập đoàn Vingroup và Tân Hoàng Minh. Trong năm nay, hai ông lớn trong ngành cùng với ngân hàng Techcombank đã bắt tay với nhau để xây dựng nên một bom tấn bất động sản – D’Capitale.

Chung cu  D Capitale Tran Duy Hung tọa lạc tại địa chỉ số 1 Trần Duy Hưng, tiếp giáp 3 mặt đường lớn Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám, vị trí của dự án được đánh giá là đắc địa, hoàng kim hiếm hoi của quận Cầu Giấy. Được xây dựng trên vị trí vàng, cư dân của dự án sẽ được hưởng trọn vẹn những tiện ích về giao thông hay các tiện ích liên kết khu vực.

Phối cảnh D'Capitale Trần Duy Hưng

Phối cảnh D’Capitale Trần Duy Hưng

Cú bắt tay giữa hai đại gia bất động sản

Vingroup và Tân Hoàng Minh là hai thương hiệu bất động sản uy tín, hàng đầu Việt Nam. Hai ông lớn này sở hữu nhiều dự án khủng trên khắp cả nước và đã được khách hàng đánh giá rất cao.

Tập đoàn Vingroup là thương hiệu nổi tiếng với chuỗi dự án Vinhomes cao cấp. Ông trùm bất động sản Việt Nam là tập đoàn luôn tiên phong xây dựng các dự án với mô hình, quy mô và hệ thống chất lượng đẳng cấp. Với kinh nghiệm hoạt động trong ngành, các dự án của Vingroup đều chiếm được sự tin tưởng lớn của khách hàng.

Tân Hoàng Minh là tập đoàn có thời gian hoạt động 10 năm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng. Bên cạnh lĩnh vực thế mạnh này, tập đoàn cũng có sự thành công rất lớn với các thương hiệu bất động sản cao cấp, tọa lạc tại những vị trí hoàng kim của thủ đô. Các thiết kế của Tân Hoàng Minh đã ghi được dấu ấn bởi sự lộng lẫy, sang trọng và mang đậm nét cổ điển châu Âu.

Kể từ khi công bố thông tin hợp tác, D’Capitale đã trở thành một dự án hot của năm 2016. Không chỉ khách hàng mà giới đầu tư và các chủ đầu tư khác đã dành sự quan tâm rất lớn tới dự án. Từ những kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành và kế thừa sự thành công của các dự án trước, dự án D’Capitale hứa hẹn sẽ là một dự án chung cư cao cấp, xa hoa bậc nhất thủ đô.

D’Capitale là dự án được bảo trợ tài chính bởi ngân hàng lớn Techcombank

Đứng sau dự án D’Capitale còn có một thương hiệu nổi tiếng nữa đó là ngân hàng Techcombank. Theo đó, Techcombank sẽ là đơn vị giữ vai trò bảo trợ tài chính cho dự án. Do được bảo trợ tài chính từ ngân hàng Techcombank, việc quản lý và giải ngân ngân sách sẽ được ngân hàng theo dõi, nguồn vốn thực hiện dự án cũng sẽ được đảm bảo. Không những thế, với việc kí hợp đồng này, khách hàng sẽ nhận được chính sách ưu đãi khi mua căn hộ đó là nhận gói hỗ trợ vay vốn mua căn hộ với lãi suất hấp dẫn.

Với việc bắt tay hợp tác của ba thương hiệu mạnh này, chung cu  D Capitale Tran Duy Hung thực sự là một siêu phẩm đáng mong chờ nhất năm 2016. Dự án được mong đợi trở thành một không gian sống lý tưởng, thượng lưu bậc nhất giữa lòng thủ đô.