Điểm mặt những ông lớn thi công Vinhomes Phạm Hùng

Sự hình thành của Vinhomes Phạm Hùng không chỉ có sự góp mặt của chủ đầu tư Vingroup mà còn có rất nhiều các ông lớn khác góp sức vào quy trình thi công. Thương hiệu của những ông lớn này cũng là một trong những nguyên nhân khẳng định tiến độ Vinhomes Phạm Hùng sẽ đúng như mục tiêu ban đầu đã đề ra.

Fountech và Long Giang – những đơn vị thi công phần móng

2 ông lớn đặt nền móng cho khát vọng mang mang tên “Vinhomes Phạm Hùng” của tập đoàn Vingroup đến với thị trường là Fountech và Long Giang.

Là đơn vị đã có 8 năm kinh nghiệm thi công phần móng cho các dự án bất động sản, hơn thế nữa ông lớn này luôn không ngừng nỗ lực đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại để phát triển kinh doanh, tích cực khai thác và làm tròn nhiệm vụ là một đơn vị thi công móng chuyên nghiệp, uy tín. Chính những yếu tố này đã thuyết phục tập đoàn VinGroup lựa chọn Fountech làm đơn vị thi công phần móng cho dự án.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang là ông lớn thứ 2 góp phần xây dựng nền móng cho chung cư Vinhomes Phạm Hùng. Long Giang là công ty đã có gần 16 năm hoạt động về lĩnh vực thi công bất động sản, ông lớn này cũng đã cho ra đời rất nhiều các dự án bất động sản đinh đám trên thị trường. Có thể nói sự góp mặt của 2 ông lớn càng khẳng định cho chất lượng của dự án.

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Landmart – đơn vị thi công hầm và thân Vinhomes Phạm Hùng

Đơn vị thi công phần hầm vững chắc cho Vinhomes Phạm Hùng đó là công ty Tnhh Tư Vấn Thiết Kế Kiến Trúc & Xây Dựng Landmark, đây là một công ty đã khá nổi tiếng trên thị trường về lĩnh vực xây  thiết kế – sản xuất – thi công. Công ty  luôn tự hào và tự tin về năng lực của mình để đem đến cho thị trường bất động sản những siêu phẩm bền vững nhất.

Để đáp ứng được những công trình đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao, Landmark liên tục nâng cao năng lực chuyên môn, năng lực quản lý và áp dụng theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cho toàn công ty. Ngoài ra, công ty đã xây dựng được văn hóa làm việc với môi trường thuận lợi, trọng dụng nhân tài, phát huy tối đa sự sáng tạo của từng nhân viên và hướng đến mục tiêu xây dựng công ty lớn mạnh và phát triển bền vững. Cũng chính vì vậy mà chủ đầu tư Vingroup đã chọn Landmark là đơn vị thi công phần hầm và phần thân cho Vinhomes Phạm Hùng.

Conteccon – đơn vị thi công phần thân

Nói đến Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Coteccons thì có lẽ không mấy người mà không biết. Được thành lập từ năm 2004, cho đến này ông lớn này đã dần khẳng định bản lĩnh là một đơn vị danh tiếng trên lĩnh vực thi công bất động sản. Sự góp mặt của ông lớn này vào dự án càng góp phần củng cố niềm tin trong tâm trí khách hàng về tiến độ Vinhomes Phạm Hùng.

Với sự góp mặt của 4 ông lớn vào quá trình thi công đã khẳng định thâm huyết của chủ đầu tư cho chung cư Vinhomes Phạm Hùng và khẳng định cả chất lượng vượt trội cho siêu phẩm này.