Đóng góp của dự án Movenpick Phú Quốc với thị trường BĐS

Nếu ai đã từng có dịp hơn một lần ghé thăm Phú Quốc và quay trở lại vào thời điểm gần đây chắc hẳn sẽ dễ dàng nhận ra sự phát triển chóng mặt của hệ thống hạ tầng cơ sở , giao thông của nơi đây. Đây chính là kết quả của những đóng góp không ngừng nghỉ đến từ các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, nổi bật trong số đó là dự án Movenpick Phú Quốc.

Dự án Movenpick Phú Quốc phát huy thế mạnh từ thị trường tiềm năng

Ở Phú Quốc có một điểm khác biệt rất lớn so với các thị trường nghỉ dưỡng được ưa chuộng tại Việt Nam đó chính là tiềm năng phát triển. So sánh về mặt danh tiếng, Đảo Ngọc với vẻ đẹp nức tiếng của mình chắc chắn sẽ không hề kém cạnh so với Nha Trang, Cam Ranh hay Quảng Ninh nhưng những giá trị tiềm năng về cả nghỉ dưỡng lẫn đầu tư có thể khai thác được chắc chắn sẽ lớn hơn rất nhiều, đơn giản bởi thị trường Phú Quốc mới chỉ đang trong giai đoạn bắt đầu nền móng cho việc phát triển của mình. Tuy nhiên với những “viên gạch” khủng như dự án Movenpick Phú Quốc thì tương lai tươi sáng của thị trường Phú Quốc là điều có thể dự đoán trước được.

Thiết kế Condotel Movenpick Phú Quốc

Thiết kế Condotel Movenpick Phú Quốc – Hình ảnh minh họa

Hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bồ và không ngừng được nâng cấp bên cạnh vẻ đẹp hoang sơ trời ban đã giúp Phú Quốc thu hút được lượng khách hàng khổng lồ và không ngừng tăng nhanh. Nếu như trước đây, do hạn chế về giao thông nê việc tiếp cận của khách hàng và các chủ đầu tư có phần khó khăn, khiến ngành du lịch – nghỉ dưỡng của nơi đây chưa thực sự phát triển tương xứng với tiềm năng vốn có. Tuy nhiên, giờ đây, khi điểm yếu đó đã được loại bỏ hoàn toàn cũng chính là lúc vẻ đẹp nguyên bản chưa chịu tác động, ảnh hưởng quá nhiều của công cuộc đô thị hóa tỏa sáng rực rỡ, giúp Phú Quốc nói chung và các dự án bất động sản nơi đây trong đó có dự án Movenpick Phú Quốc MIK có những bàn đạp to lớn để phát triển.

Đóng góp của dự án Movenpick Phú Quốc

Vẻ đẹp quyến rũ của thiên nhiên, con người Phú Quốc đã mang đến cho dự án Movenpick Phú Quốc những giá trị nghỉ dưỡng và đầu tư đầy ấn tượng. Và theo chiều ngược lại, những gì mà dự án đóng góp cho thị trường bất động sản nơi đây cũng vô cùng đáng kể. Hơn 400 căn hộ, biệt thự của dự án sẽ giúp đáp ứng một phần đáng kể về nhu cầu nguồn cung không ngừng tăng nhanh như thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, với những tinh hoa hội tụ trong thiết kế cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp và rất nhiều các trải nghiệm nghỉ dưỡng khác mà dự án đem lại sẽ là điểm nhấn vô cùng rõ ràng, gợi nhắc cho khách hàng về một Phú Quốc năng động, không ngừng phát triển, khiến quý du khách khó có thể cầm lòng mà trở lại khám phá vẻ đẹp của Đảo Ngọc đầy nên thơ.

Ngoài ra, dự án Movenpick Phú Quốc MIK với mức giá bán hấp dẫn cùng mô hình căn hộ condotel mới lạ sẽ đóng vai trò hết sức to lớn trong việc thu hút khách hàng và các nhà đầu tư. Nhờ sức hút đó mà Phú Quốc sẽ nhanh chóng vươn mình trở thành  thị trường bất động sản hấp dẫn nhất của Việt Nam.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án tại http://bdsnghiduong.com

Hiện tại, dù chưa chính thức ra mắt nhưng dự án đã gây ấn tượng mạnh trong lòng rất nhiều khách hàng, hứa hẹn sự bùng nổ trong các đợt mở bán dự án Movenpick Phú Quốc.