Dự án An Phú Shop Villa – hạ tầng khu vực hiện đại vượt bậc

Kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống đẳng cấp và không gian kinh doanh thân thiện, dự án An Phú Shop Villa được xem là bước đột phá mới của tập đoàn Nam Cường. Dự án sở hữu những lợi thế đặc biệt chưa từng có và được thừa hưởng hạ tầng khu vực hiện đại, đồng bộ.

Dự án An Phú Shop Villa – hạ tầng khu vực hiện đại vượt bậc

Thuộc quy hoạch của khu đô thị Dương Nội, dự án An Phú Shop Villa được đầu tư thiết kế bài bản đển trở thành một phân khu hoàn chỉnh đáp ứng nhu cầu sống và kinh doanh của quý cư dân. Dự án tọa lạc tại vị trí có kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường huyết mạch như Tố Hữu, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, đường sắt trên cao, quốc lộ 6A,… Vị trí này giúp dự án được thừa hưởng toàn bộ tiện ích hiện đại của hệ thống hạ tầng vượt trội.

Dự án An Phú Shop Villa sổ hữu hệ thống đầy đủ các tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại như Trung tâm tiệc cưới, chùa văn hóa tâm linh, thư viện đô thị, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, khu tập dưỡng sinh… được bố trí xung quanh hồ Bách Hợp Thủy 12ha. Ngoài ra, quý cư dân dự án cũng được thừa hưởng các hệ thống hạ tầng ngoại khu như Hệ thống trường học liên cấp Olympia, Hệ thống trường học liên cấp Nam Cường, trường Quốc tế Việt Nhật, … mang đến môi trường giáo dục đa dạng và chất lượng cho con trẻ, hệ thống dịch vụ y tế đạt chuẩn quốc tế góp phần đảm bảo sức khỏe cho quý cư dân.

Biệt thự An Phú Shop Villa

Biệt thự An Phú Shop Villa

Dự án An Phú Shop Villa Dương Nội – sự kết hợp giữa biệt thự và thương mại

Sự đột phá đáng chú ý của tập đoàn Nam Cường được thể hiện trong các sản phẩm biệt thự kết hợp thương mại độc đáo. Được thương hiệu thiết kế hàng đầu thế giới CPG tự tay thiết kế với nguồn cảm hứng về một cuộc sống xanh an lành, dự án An Phú Shop Villa Dương Nội sở hữu không gian sang trọng, độc đáo và tinh tế đến từng đường nét nhưng vẫn đảm bảo được sự giao hòa tuyệt đối với thiên nhiên.

Mặt bằng dự án An Phú Shop Villa được xây dựng bao gồm tổng số 246 căn với mật độ xây dựng chưa đến 40%. Mỗi căn hộ dự án đều được thiết kế gồm 3 tầng 1 tum với diện tích từ 161m2 – 202m2/căn, trong đó toàn bộ không gian tầng trệt vô cùng thoáng, rộng nhằm tối ưu hóa diện tích cho nhu cầu kinh doanh. Quý chủ nhân của mỗi căn biệt thự thương mại tại dự án có thể mở rộng hoạt động kinh doanh sẵn có, hoặc cho thuê lại mặt bằng để có thể khai thác giá trị lợi nhuận đầu tư lâu dài và bền vững.

Đặc biệt, khác hẳn so với mô hình shophouse truyền thống, khoảng không gian sau nhà của các căn biệt thự thương mại dự án An Phú Shop Villa Dương Nội là nguồm cảm hứng vô tận cho các buổi sinh hoạt chung ấm áp. Với thiết kế này, quý gia chủ vừa có thể được tận hưởng không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên lại vừa làm gần hơn mỗi quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Mang đến một cơ hôi sống – làm việc – đầu tư sinh lời ngay trong tầm tay, dự án An Phú Shop Villa khẳng định là một sản phẩm đột phá vô cùng hấp dẫn với quý khách hàng trong thời gian tới. Quý khách vui lòng truy cập trang web: http://anlandcomplex.org/biet-thu-an-phu-shop-villa/ để biết thêm chi tiết!