Dự án Imperia Sky Garden nơi khơi nguồn hạnh phúc

Khơi nguồn từ một không gian hạnh phúc, dự án Imperia Sky Garden mang đến một chốn đi về lý tưởng, nơi tràn ngập niềm vui trong không gian xanh mát bất tận. Từng chi tiết tại dự án được chăm chút để mang đến một không gian đáng sống, lý tưởng, nơi khơi nguồn cảm xúc.

Dự án Imperia Sky Garden kết nối vàng ngay trung tâm

Dự án Imperia Sky Garden tọa lạc tại 423 Minh Khai, Hai Bà Trưng. Dự án tọa lạc tại vị trí vàng trung tâm với kết nối thuận lợi đến các tuyến đường lớn, huyết mạch của thủ đô như: Lạc Trung, Trường Chinh, Đại Cồ Việt, Giải Phóng mang đến một góc nhìn toàn diện trung tâm thành phố cùng kết nối giao thông thuận lợi.

Tầm view tuyệt vời của dự án Imperia Sky Garden

Tầm view tuyệt vời của dự án Imperia Sky Garden – Hình ảnh minh họa

Với vị trí này, có thể nói rằng dự án Imperia Sky Garden Minh Khai đã hiện thực hóa giấc mơ sống xanh giữa đô thị, nơi chỉ một bước chân là đến với ngàn tiện ích nhưng cũng xa rời không gian trong lành, bình yên, chốn đi về mơ ước cho con trẻ và mọi thành viên trong gia đình. Với vị trí và những thiết kế và kiến trúc giúp cho dự án làm hài lòng những vị cư dân vừa đam mê cuộc sống hiện đại, nhộn nhịp của phố phường vừa biến giấc mơ sống giữa thiên nhiên trong lành thành hiện thực.

Trong bán kính 4km, dự án dễ dàng tiếp cận với các tiện ích về văn hóa, giáo dục như trường học Vinschool, trung tâm thương mại, Vinschool…. Đặc biệt khi hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại cùng hệ thống đường vành đai 2 mở rộng đoạn cầu Vĩnh Tuy- Ngã Tư Sở chính thức đi vào vận hành sẽ giúp cho dự án trở thành vị trí trung tâm đón nhận nhịp sống sôi động và hiện đại.

Dễ thấy, dự án Imperia Sky Garden đang là một trong những dự án hiếm hoi tại Hà Nội vừa đáp ứng được vị trí trung tâm mà đảm bảo không gian sống xanh cho cư dân.

Nơi trở về bình yên, nơi khơi nguồn cảm xúc

Bằng tất cả tâm huyết và cái tâm của người “xây tổ ấm”, dự án Imperia Sky Garden Minh Khai được chủ đầu tư chú trọng đến việc xây dựng không gian sống xanh để đảm bảo cân bằng và những giá trị cảm xúc cho cư dân. Mỗi con đường trong dự án, mỗi vị trí tiện ích trong hệ thống 89 tiện ích nội khu ấn tượng đều đảm bảo mang đến những giây phút thoải mái nhất cho cư dân. Bởi hơn ai hết Terra Gold Việt Nam – đơn vị chủ đầu tư hiểu được rằng mỗi khoảnh khắc cùng gia đình tại chính tổ ấm của mình là những khoảnh khắc bình yên nhất, tuyệt vời nhất.

Xem thêm thông tin dự án tại http://imperiaskygarden.ancu.com/can-ho-imperia-sky-garden/

Thật vậy, bảng hàng dự án Imperia Sky Garden với 1866 căn hộ, nhưng mỗi tầng cao nhất của tòa nhà đều có một khu vườn trên cao xanh mát, không chỉ là không gian yên tĩnh nghỉ ngơi mà còn là vị trí để “ôm trọn” Hà Nội sôi động. Những khu vườn chân mây được thiết kế đầy nghệ thuật dưới những bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư, đảm bảo khoảng không gian rộng rãi, yên tĩnh nhất cho cư dân. Dự án Imperia Sky Garden sẽ trở thành một điểm đến an cư an lành và hạnh phúc cho mọi cư dân.