Dự án Sonasea Phú Quốc: Phương án đầu tư hiệu quả 2018

Là nhà đầu tư, ai ai cũng kiếm tìm cho mình một phương án đầu tư ưu việt nhất. Tuy nhiên khi đến với dự án Sonasea Phú Quốc, nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn dừng chân bởi những lợi ích khó cưỡng của dự án.

Dự án Sonasea Phú Quốc – “chiếc bánh ngon” khó cưỡng

Phú Quốc từ lâu đã được biết đến là một hòn đảo tuyệt đẹp với nước biển xanh trong như ngọc, khí hậu ôn hòa và con người vô cùng thân thiện. Những vẻ đẹp thiên phú và hoang sơ thúc đẩy khao khát khám phá của biết bao du khách trong và ngoài nước biến nơi đây trở thành khu trọng điểm du lịch. Hệ thống giao thông ngày càng được cải thiện và ngày càng có nhiều dự án lưu trú nghỉ dưỡng “mọc” lên nhằm đáp ứng nhu cầu.

Tuy vậy, dự án Sonasea Phú Quốc nằm trên bán đảo phía Nam của Phú Quốc lại là một trong những điểm sáng đầu tư hơn cả. Bởi lẽ, khi các ông lớn đổ xô lên phía Bắc thì tại phía Nam, Ceogroup lại khởi tạo nên một “đế chế” riêng với nhiều điểm vượt trội mới mẻ. Không chỉ đơn lập một mình mà dự án còn nằm trong quần thể rộng lớn với nhiều phân khu mang tên Sonasea Resort & Villas.

Hơn nữa, Bãi Trường Phú Quốc còn được gìn giữ nguyên nét hoang sơ hấp dẫn sự dịch chuyển của du khách đặc biệt là khách du lịch nước ngoài. Thấu hiểu điều đó, chủ đầu tư cũng như các kiến trúc sư đã cố gắng gìn giữ nét thiên nhiên trên hòn đảo và tận dụng làm lợi thế cho dự án.

Lấy cảm hứng từ ngành nghề cấy trai nuôi ngọc của người dân Phú Quốc, tòa tháp dự án Ceo Sonasea Phú Quốc được xây dựng nên tựa như con ngọc trai đang mở “nhả ngọc”. Các căn hộ dự án hướng biển đón nắng gió tự nhiên và được thiết kế công năng hợp lý. Đồng thời, 80% căn hộ dự án có diện tích vừa phải 1 phòng ngủ do đó ngay cả những nhà đầu tư tầm trung cũng có thể tham gia sân chơi “màu mỡ” này.

Dự án sonasea phú quốc

Dự án sonasea phú quốc

An nhàn hưởng lợi nhuận tăng giá kỳ vọng từ dự án CEO Sonasea Phú Quốc

Không chỉ có vị thế sát biển mà dự án Sonasea Phú Quốc còn nằm ngay trong quần thể to lớn. Ít có dự án nào được hưởng lợi từ hệ thống tiện ích chung đa dạng và phong phú như tại nơi đây. Chỉ cách thị trấn Dương Đông 10 phút lái xe, sân bay 5 phút lái xe và 2h bay đến các thủ đô sôi động của châu Á, du khách khi nghỉ dưỡng tại đây vừa có thể di chuyển dễ dàng vừa cách biển vài bước chân.

Được biết, cho tới nay những mảnh đất đẹp như dự án CEO Sonasea Phú Quốc không còn nhiều và được quy hoạch gần xong. Chính vì vậy, sự khan hiếm, vị trí sát biển thuận lợi, và tính riêng tư vừa mang lại đẳng cấp cho khách hàng vừa mang lại sự tăng giá kỳ vọng cho nhà đầu tư. Ra mắt đã lâu, chúng tôi xin gửi đến bảng hàng dự án CEO Sonasea Phú Quốc thông qua form bên dưới.