Dự án Vinhomes Giảng Võ – Gần trường học, cận văn minh

Dù chưa được ra mắt nhưng dự án Vinhomes Giảng Võ được các chuyên gia đánh giá là được xây dựng tại tổ hợp cộng đồng sống văn minh tiên tiếng với sự góp mặt của hệ thống giáo dục hiện đại quanh dự án. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi khám phá những trường đại học danh tiếng bao quanh dự án.

Đại học Ngoại Thương cách dự án Vinhomes Giảng Võ 1km

Trường đại học gần nhất với dự án Vinhomes Giảng Võ có thể nói là đại học Ngoại Thương với bán kính chỉ 1km. Đại học Ngoại Thương được xem là trường đại học có chất lượng đào tạo về mảng kinh tế, thương mại tiên tiến nhất trên cả nước. Được xây dựng từ năm 1960, sau gần 60 năm từ ngày thành lập đại học Ngoại Thương đã nuôi dạy nên nhiều thế hệ anh tài cho đất nước. Được xây dựng tại gần đại học Ngoại Thương phần nào đã thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư dự án Vinhomes Giảng Võ về một tương lại tối đẹp cho thế hệ con em.

1,5 km để đến Học viện Ngoại Giao

Trường đại học tiếp theo có kết nối nhanh với dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ đó là học viện Ngoại Giao. Nói về vấn đề quan hệ quốc tế thì phải nói học viện Ngoại Giao là một trong những trường đã luôn tạo dựng nên được những thành tích xuất sắc trong việc dạy học, là một những niềm tự hào của nên giáo dục Việt Nam.

phoi-canh-vinhomes-gallery-giang-vo

Dự án Vinhomes Giảng Võ – Minh họa

Đại học Giao Thông cách dự án Vinhomes Giảng Võ 3km

Là một trường trực thuộc của bộ giáo dục và đào tạo, sau hơn 50 năm thành lập đại học Giao Thông bây giờ đã là một trong những trường được đánh giá rất cao về mảng đào tạo đối với khối ngành công nghệ, kỹ thuật và giao thông vận tại. Trường đại học này cách dự án tầm 3km cũng phần nào thể hiện được giá trị văn minh mà vị trí mang lại cho dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ.

2km để đến Đại học Luật Hà Nội

Là một trong những trường học đào tạo về mảng Luật, trường đại học Luật Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm sát sao của nhà nước về chất lượng đào tạo. Nằm cách dự án Vinhomes Giảng Võ 2km, trường đại học này như một biểu tượng củng cố cho giá trị sống văn minh của khu vực mà dự án tọa lạc.

Ngoài bốn trường đại học tiêu biểu như trên, bao quanh dự án Vinhomes Giảng Võ còn có hệ thống các trường đại học danh tiếng khác như đại học Dược, học viện Hành Chính, đại học Văn hóa, cùng hệ thống các trường học cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông cao cấp khác. Sự có mặt của hê thống giáo dục này không chỉ khẳng định cho nền văn minh tiên tiến bao quanh dự án mà còn là nơi ươm mầm những ước mơ của con em dự án. Hiện nay tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ đang được đánh giá là khá nhanh chóng, không bao lâu nữa dự án này sẽ chính thức được chào sân thị trường bất động sản.