Dự án Vinhomes Riva City không chỉ là nơi để ở

Được đầu tư bởi tập đoàn VinGroup – tập đoàn có vị thế số 1 về lĩnh vực bất động sản cao cấp hiện nay tại Việt Nam, dự án Vinhomes Riva City được xây dựng dựa trên ý tưởng trở thành một khu đô thị xanh cho thành phố Hải Phòng. Dự án được Công ty Humphrey & Partners của Mỹ thực hiện tư vấn thiết kế với tỷ lệ xây dựng thấp nhằm mang tới không gian sống thoáng đãng, hài hòa giữa con người và thiên nhiên, dẫn đầu xu hướng thiết kế thế giới.

Dự án Vinhomes Riva City trải dài trên một mảnh đất rộng lớn thuộc địa phận phường trung tâm của quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Dưới góc độ chuyên gia, đây là một vị trí đắc địa không gì có thể thuận tiện hơn được nữa. Từ đây, cư dân vừa có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố hoặc các vùng lân cận, lại vừa có thể giao thông thuận tiện đến các tỉnh thành láng giềng như Quảng Ninh.

Vinhome Riva City

Vị trí Vinhome Riva City

Những giá trị tinh thần của cư dân dự án Vinhomes Riva City

Là một dự án cao cấp, mang tầm quốc tế, dự án Vinhomes Riva City dành cho cư dân là các công chức, trí thức, chủ doanh nghiệp, tầng lớp thượng lưu, tạo nên quần thể cộng đồng cư dân văn minh và đẳng cấp. Dự án mang đến những tiện ích 5 sao nhưng vẫn luôn giữ lại những giá trị truyền thống tốt đẹp qua những lễ hội truyền thống đặc sắc, những đêm nhạc sang trọng, những trại hè, giải thi đấu thể thao… Chính những hoạt động chung cho cộng đồng sôi nổi này đã gắn kết tình thân và xây dựng  một cộng đồng cư dân dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng vừa hiện đại, vừa đậm tình láng giềng.

Không chỉ là nơi để ở, nghỉ dưỡng dự án Vinhomes Riva City còn được giới chuyên gia về bất động sản tin tưởng và đánh giá cao đây sẽ là một dự án tiềm năng để đầu tư và sinh lời lớn. Ngay khi nhắc đến chủ đầu tư Vingroup thì khách hàng đã cảm thấy yên tâm về độ an toàn, tiến độ thi công, chất lượng công trình của dự án. Và đặc biệt với thiết kế xanh, mang lại khu sinh thái lý tưởng như vậy, dự kiến lễ mở bán dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng sẽ luôn thu hút một lượng khách hàng mạnh về tài chính đang tìm một nơi yên tĩnh để sinh sống và hưởng thụ. Chính vì thế dự án sẽ không ngừng sinh lời trong tương lai.

Dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng được giới chuyên gia đánh giá là rất ấn tượng.  Khách hàng quan tâm sẽ được tìm hiểu rất kỹ về dự án dưới sự chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nên bất cứ những thắc mắc hay nghi vấn nào của khách hàng đều được giải đáp tận tình. Vấn đề chỉ còn là thời gian để chờ được hưởng thụ cuộc sống sang trọn, yên bình tránh xa những ồn ào nơi đô thị. Chắc hẳn rất nhiều khách hàng đang rất nóng ruột, dự án sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho cư dân của mình.