Dự án Vinpearl Đà Lạt: tuyệt tác chạm tới cảm xúc

Ngay từ khi chưa ra mắt, dự án Vinpearl Đà Lạt đã được đông đảo các nhà đầu tư săn đón. Đó là một trong những tín hiệu lớn thể hiện sức nóng của dự án nhưng hơn cả là xu hướng chuyển dịch đầu tư dần trở nên rõ rệt hơn trong bối cảnh các loại hình nghỉ dưỡng căn hộ, biệt thự biển được cung ứng quá nhiều. Mặt khác, nếu dựa trên cảm xúc mà đánh giá, dự án Vinpearl Đà Lạt Condotel đã mang lại hương vị mới khác biệt so với các loại hình nghỉ dưỡng trước đó.

Dự án Vinpearl Đà Lạt khẽ khàng “đốn tim” bất kỳ ai đặt chân tới

Chưa đến thời điểm ra mắt, nhưng những thông tin hé lộ về dự án ấn chứa nhiều sức hút đối với các nhà đầu tư, ngay cả những nhà đầu tư trung thành với bất động sản nghỉ dưỡng biển. Dự kiến, dự án được nằm phía Đông Nam hồ Tuyền Lâm, lưng tựa núi nhấp nhô và ẩn mình sau những rặng thông lá kim trong tiết trời man mát như các nước Bắc Âu. Tất thảy những căn hộ dự án Vinpearl Đà Lạt đều hướng hồ, mặt hồ phẳng lặng yên bình và chứa đựng nhiều đảo nhỏ sinh thái đa dạng. Tựa như nét chấm phá của nhân loại sáng tạo, bức tranh thiên nhiên Đà Lạt như được thổi hồn mang cốt cách thanh lịch trang trọng xinh đẹp đến ngỡ ngàng.

Khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại dự án Vinpearl Đà Lạt Condotel, du khách được hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên trong làn không khí trong lành và tận tưởng 4 mùa trong một ngày duy nhất chỉ có tại thành phố Đà Lạt. Đồng thời chỉ cách thành phố 5km, du khách cũng thuận tiện di chuyển tới các địa danh nổi tiếng như: Hồ Xuân Hương, hồ Than Thở, thung lũng tình yêu, thác Prenn, thác Cam Ly, thác Voi…

Trải nghiệm du lịch tại Đà Lạt mộng mơ

Trải nghiệm du lịch tại Đà Lạt mộng mơ

Ngỡ ngàng trước thiết kế căn hộ dự án Vinpearl Đà Lạt Condotel

Không những sở hữu vị thế đẹp như bước ra từ chuyện cổ Grim, những căn hộ dự án còn là điểm hội tụ những thương hiệu danh tiếng. Mang thương hiệu danh giá Vinpearl, cũng như các dự án thành công kế trước, tập đoàn Vingroup hứa hẹn sẽ kế thừa tinh hoa và mạnh tay xuống tiền đầu tư để tạo nên những kiệt tác kiến trúc vượt thời gian.

Mỗi khi bước vào căn hộ, dự kiến du khách sẽ được bước vào những căn hộ đất Âu Châu nào đó. Bởi lẽ, theo nguồn tin chưa chính thức dự án Vinpearl Đà Lạt sẽ mang dáng dấp cổ điển pha chút sang trọng nhưng vô cùng tinh tế để nâng giữ cảm xúc, chạm đến tầng sâu lắng của tâm hồn bất kỳ ai. Những căn hộ được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, các gian phòng chức năng được hiện diện đầy đủ, diện tích được thiết kế tối đa hóa công năng, giảm thiểu góc chết tối đa. Ánh sáng và gió tự nhiên tràn ngập căn phòng tựa như nguồn sinh khí mang lại năng lượng căng tràn cho gia chủ.

Hội tụ đầy đủ yếu tố để tạo nên bước chuyển dịch xu hướng đầu tư bất động sản, vì vậy, cơ hội đầu tư dự án Vinpearl Đà Lạt Condotel là điều khó có thể bỏ lỡ!