FLC Hạ Long – Thỏa sức ngắm nhìn vịnh Hạ Long từ trên cao

Hạ Long – một trong bảy kỳ quan thiên nhiên thế giới với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ của núi non và biển cả. Nơi đây đón hàng triệu lượt du khách mỗi năm tới tham quan du lịch. Nhằm thỏa mãn nhu cầu lưu trú ngày càng lớn trong khi số lượng phòng khách sạn 5 sao còn khá hạn chế, tập đoàn FLC đã cho ra mắt một siêu phẩm đặc biệt mang tên FLC Hạ Long.

FLC Hạ Long gồm hai loại hình sản phẩm chính là biệt thự và căn hộ khách sạn Condotel. Trong đó điểm chung trong thiết kế các căn hộ chính là phong cách mở tối ưu đầy phóng khoáng. Nghỉ dưỡng tại đây, quý khách hàng sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng vừa tiện nghi vừa thoáng đãng. Hơn nữa, nhờ hướng view biển trực diện mà tất cả các gia chủ và du khách có thể tận hưởng trọn vẹn những vẻ đẹp mà thiên nhiên mang lại.

Condotel FLC Hạ Long – “Hồng tâm” của dự án

Là khu condotel duy nhất tại Quảng Ninh và nằm trong quần thể nghỉ dưỡng bao gồm resort nghỉ dưỡng,sân golf và các dịch vụ tiêu chuẩn 5*. Condotel FLC Hạ Long thiết kế tinh tế gồm 21 tầng nổi và 1 tầng hầm. Nằm trên đỉnh đồi Văn Nghệ,là địa điểm tuyệt vời để du khách thỏa sức ngắm toàn bộ khung cảnh dự án FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury resort cũng như Vịnh Hạ Long.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long

Ngoài việc sở hữu thiết kế ấn tượng, Condotel tại FLC Hạ Long còn mang đến cơ hội đầu tư tiềm năng cho quý khách hàng. Khi không có nhu cầu lưu trú, chủ sở hữu có thể ủy thác cho thuê với chủ đầu tư. Với số lượng lớn khách du lịch tìm đến Hạ Long hàng năm, các căn hộ khách sạn tại đây chính là một kênh đầu tư hiệu quả, mang lại lợi nhuận vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư thông thái.

Với uy tín của chủ đầu tư – tập đoàn FLC, kinh nghiệm xây dựng và vận hành các dự án condotel 5* tại Sầm Sơn, Quy Nhơn, Condotel FLC Hạ Long chắc chắn sẽ mang lại thành công và sẽ là dự án tiên phong, mở đường cho loại hình sản phẩm này tại thị trường BĐS miền Bắc nói chung và Hạ Long nói riêng.

Đặc biệt, FLC Hạ Long còn hội tụ đầy đủ các tiên ích giải trí đẳng cấp, những dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp của giới thượng lưu như sân golf tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ, trường đua ngựa và khu chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp Zen Resort…

Các sự kiện mở bán FLC Hạ Long gần đây đã thu hút được sự tham gia của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Hiện tại, nhiều căn hộ khách sạn và biệt thự đã tìm được chủ nhân của mình. Qúy vị quan tâm dự án này và muốn sở hữu một căn hộ “Condotel đầu tiên tại kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long” hãy liên hệ với chúng tôi hoặc tham khảo tại website: http://condotelquangninh.com/