Giải mã lý do nên đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc hiện đang là một trong những dự án hot nhất tại Đảo Ngọc. Theo những nhà đầu tư chuyên nghiệp đánh giá thì đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc được coi là cơ hội “vàng” vừa có thể khai thác tiềm năng tại đảo ngọc đồng thời đảm bảo lợi nhuận ổn định. Dưới đây sẽ là những lý do vì sao chuyên gia lại đánh giá cao dự án?

Tham khảo thêm dự án biệt thự Dương Nội Nam Cường tại website: https://aeland.com.vn/biet-thu-duong-noi-nam-cuong/

Cơ hội sinh lời vượt trội tại Movenpick Phú Quốc

Chỉ cần nhà đầu tư chuyên nghiệp là có thể dễ dàng nhận ra những tiềm năng sinh lời lớn khi đầu tư vào Condotel Movenpick Phú Quốc. Bởi đây là dự án hội tụ mọi tiêu chí của một sản phẩm đẳng cấp, thu hút các du khách.

Movenpick Phú Quốc nằm tại vị trí vô cùng đắc địa, vừa gần trung tâm nhưng lại vẫn đảm bảo được sự bình yên và riêng tư. Đây chính là một trong những yếu tố tiên quyết để thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng. Điều tuyệt vời là Movenpick nằm ngay tại bãi biển đẹp bậc nhất tại Phú Quốc với nước biển màu xanh lam, nơi ngắm hoàng hôn tan vào biển cả, với sự bình yên và lãng mạn. Bên cạnh đó với những tiện ích và dịch vụ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp níu chân các du khách. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn hàng đầu của những du khách yêu thích đại dương nguyên bản, đặc biệt là những du khách quốc tế, đảm bảo công suất thuê cao cũng như đảm bảo khả năng sinh lời cho chủ sở hữu.

Bên cạnh đó với tốc độ tăng trưởng du lịch tại Phú Quốc nhanh chóng chính là yếu tố để nhà đầu tư khẳng định cơ hội sinh lời cho dự án. Đầu tư vào Condotel Movenpick Phú Quốc  chắc chắn sẽ mang đến lợi nhuận vượt trội.

Dự án Kim Chung Di Trạch sở hữu vị trí đắc địa, dễ dàng di chuyển đến các khu trung tâm giải trí, hành chính nòng cốt ở trung tâm Hà Nội. Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại: https://kimchung-ditrach.vn/

Condotel Movenpick Phú Quốc

Condotel Movenpick Phú Quốc

Dự án có mức giá đầu tư “vừa túi tiền”

Một trong những lý do khiến dự án hút khách bởi mức giá bán Condotel Movenpick Phú Quốc vô cùng hấp dẫn. Mong muốn mang đến những sản phẩm đầu tư phù hợp, dự án bao gồm 329 căn Condotel Movenpick Phú Quốc nhưng có đến 90% căn 1 phòng ngủ với diện tích nhỏ nên có nhiều suất đầu tư “vừa túi tiền”. Đây chính là cơ hội hiếm có dành cho những nhà đầu tư có vốn mỏng bởi đây là dự án hiếm có có Condotel phân khúc giá tầm trung và phù hợp với nhiều khách hàng.

Chỉ từ 600 triệu nhà đầu tư có thể sở hữu một căn Condotel đẳng cấp với khả năng sinh lời hấp dẫn thì đây là cơ hội khó có thể bỏ qua.

Techcombank cam kết bảo lãnh thu nhập tiền thuê

Một trong những yếu tố khác giúp dự án ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà đầu tư chính là sự cam kết bảo lãnh thu nhập tiền thuê từ ngân hàng uy tín Techcombank. Theo đó, ngân hàng Techcombank sẽ cam kết bảo lãnh cho chủ sở hữu Condotel Movenpick Phú Quốc mức thu nhập tiền thuê căn hộ là 10% giá trị căn hộ trong năm. Đây là một trong những ưu thế rất lớn đảm bảo khả năng sinh lời của dự án đồng thời đảm bảo sự an tâm cho các nhà đầu tư. Khẳng định đầu tư vào Movenpick Phú Quốc là lựa chọn an toàn tuyệt đối và lợi nhuận vượt trội hơn những kênh đầu tư khác.

Để được nhận mọi thông tin mới nhất về các dự án tại Phú Quốc quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm hãy theo dõi thông tin tại website: http://phuquoccondotel.vn

Imperia Smart City là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp nằm trong quần thể đại đô thị thông minh – Vinhomes Smart City. Thông tin chi tiết về dự án, quý khách hàng vui lòng xem tại: Chung Cư Imperia Smart City