Hạ Long Bay View: Tầm nhìn đầu tư lâu dài

Với vị trí tọa lạc đắc địa, Hạ Long Bay View thừa hưởng nhiều ưu đãi cả về thiên nhiên, hạ tầng của tỉnh Quảng Ninh, là một trong những điểm sáng thu hút đầu tư trong thời gian gần đây.

Hạ Long Bay View sở hữu hạ tầng đồng bộ

Hạ Long Bay View tọa lạc tại phố Hồng Tiến, phường Trần Hưng Đạo, thành phố Hạ Long – một trong những cung đường “vàng” tại tỉnh Quảng Ninh. Nhờ đó, hệ thống giao thông kết nối cũng như hạ tầng dịch vụ chung đã tương đối đồng bộ. Nằm một bên hông cầu Bãi Cháy và có hướng nhìn đắt giá ra phía Vịnh Hạ Long, dự án có vị trí lý tưởng để kết nối đến các trung tâm kinh tế, văn hóa, giải trí lớn của thành phố như: Chợ Hạ Long II, Vincom Plaza Hạ Long, Sunworld Ha Long Park, Tuần Châu… Khách hàng có thể chỉ mất 4 phút để di chuyển tới chợ Hạ Long 2 từ dự án, hay 5 phút tới Sunworld Ha Long Park, 3 phút tới Tuần Châu và cách Vincom Plaza Hạ Long chỉ 1 km.

Thêm vào đó, hạ tầng kết nối từ Hạ Long Bay View đến các khu vực, tỉnh thành lân cận cũng dễ dàng, thuận tiện hơn khi nằm tại khu vực có hạ tầng đồng bộ với nhiều công trình trọng điểm. Tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long được khánh thành góp phần rút ngắn thời gian di chuyển từ Hải Phòng – Hạ Long chỉ còn 20 phút, từ Hà Nội – Hạ Long chỉ còn 120 phút,… Dự án Cầu Bạch Đằng nối Hạ Long và Hải Phòng cũng góp phần quan trọng làm tăng kết nối cho dự án. Với vị trí thuận tiện như vậy, Hạ Long Bay View nói riêng và các công trình thuộc Hạ Long nói chung sẽ dễ dàng thu hút được sự quan tâm đầu tư bởi sự tiện lợi này đem đến khả năng sinh lời lớn cho những dự án nơi đây.

Hạ Long Bay View: Tầm nhìn đầu tư lâu dài

Hạ Long Bay View: Tầm nhìn đầu tư lâu dài

Dự án Hạ Long Bay View cho phép hình thành đơn vị ở

Với vị trí thuận tiện như vậy, Hạ Long Bay View là chốn an cư mơ ước của nhiều người, nhất là khi được sống trong môi trường hòa hợp cùng nhiên mà lại có kết nối thuận tiện. Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, chủ đầu tư Lạc Hồng đã tiến một bước rất xa trong việc hình thành cơ sở pháp lý cho dự án của mình. Dự án đã có đầy đủ mọi giấy tờ pháp lý và các điều kiện của pháp luật đảm bảo sự an tâm cho khách hàng, mà trong đó yếu tố được quan tâm nhất là việc đưa ra hình thức sở hữu cấp sổ hồng và hình thành đơn vị ở. Như vậy, khi đầu tư căn hộ dự án, ngoài việc chủ nhân được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, đảm bảo tính sở hữu lâu dài cho căn hộ thì cả họ còn có khả năng đăng ký hộ khẩu thường trú tại phường Trần Hưng Đạo.

Thực tế, hiếm có dự án nào trong khu vực có được hệ thống pháp lý chắc chắn như Ramada Hạ Long Bay View. Căn hộ Hạ Long Bay View giải quyết được những vướng mắc về pháp lý mà condotel mắc phải là việc bị hạn chế về thời hạn sở hữu. Dự án đánh trúng tâm lý của đông đảo nhà đầu tư, khiến họ yên tâm về khối tài sản họ đã bỏ ra vẫn là một khối tài sản cố định, hữu hình, là kênh đầu tư chắc chắn, an toàn và đảm bảo khối tài sản thừa kế cho thế hệ sau, khách hàng có sở hữu riêng và có thể thực hiện trao đổi, mua bán khi có nhu cầu; đồng thời có khả năng sinh lời cao trong quá trình khai thác hoạt động.