Hệ thống hạ tầng và dịch vụ tiện ích tại biệt thự Ecopark

Là một bộ phận trong khu đô thị Ecopark, biệt thự Ecopark cũng được tận hưởng dịch vụ tiện ích vượt trội và đẳng cấp, đảm bảo cho cư dân trẻ, năng động và hiện đại một môi trường sống an toàn và đẳng cấp.Biet-thu-song-lap-trung-tam-Park-River

Trường Đại học Anh Quốc- British University Vietnam

Dự án trường Đại học Anh Quốc Việt Nam- British University Vietnam quy hoach trên khu đất 6,5 ha trong khu đô thị Ecopark, bao gồm: khu giảng đường, khu nghiên cứu và thể thao phức hợp giành cho các hoạt động giáo dục thể chất như sân bóng, bể bơi, …Đây là trường đại học quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, với cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục tiêu chuẩn Anh, nhằm cung cấp một môi trường học tập, nghiên cứu và giảng dạy hiện đại, chất lượng. Có thế thấy, việc hợp tác với British University Vietnam càng khẳng định thêm cam kết của Vihajico trong việc thu hút đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực giáo dục, xây dựng môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế cho học sinh, sinh viên Việt Nam trong thời gian tới.

Bệnh viện quốc tế

He-thong-y-te-ecopark

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng hiện đại

Hệ thống chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng cư dân sinh sống và làm việc tại biệt thự Ecopark nói riêng cũng như khu đô thị Ecopark nói chung là yếu tố hết sức quan trọng không thể thiếu trong chiến lược phát triển bền vững. Thấu hiểu được điều đó, chủ đầu tư Vihajico đã quy hoạch phát triển một bệnh viện quốc tế trong khu đô thị Ecopark với định hướng ưu tiên là bệnh viện đa khoa chuyên sâu có chất lượng hàng đầu khu vực Đông Nam Á. Bên cạnh đó, hệ thống trung tâm y tế đã được xây dựng và sớm đi vào hoạt động theo các đơn vị hành chính gần khu dân cư sẽ là một yếu tố góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Clubhouse

tien-ich-phong-tap-gym-biet-thu-ecopark

Phòng tập gym hiện đại, chất lượng quốc tế tại Ecopark

Nhằm mang đến cho cư dân Khu đô thị một cuộc sống tiện ích trọn vẹn, nhà cộng đồng được quy hoạch với mục tiêu trở thành nơi sinh hoạt chung dành cho cư dân với dịch vụ chất lượng cao như: vườn cảnh và vườn tản bộ, phòng tập gym, bể bơi, …Như vậy, không cần đi đâu xa, ngay trong khu vực sinh sống, cư dân có thể lựa chọn nhiều hình thức giải trí, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng và có cơ hội giao lưu, gần gũi hàng xóm láng giềng. Đây cũng sẽ là cầu nối gắn kết mọi người, tạo nên nếp sống văn minh, điều mà không phải Khu đô thị nào cũng có được.

Khu liên hợp thể thao và dịch vụ sáng tạo

Khu liên hiệp thể thao tiêu chuẩn quốc tế rộng 3, 5ha nằm về phía Đông- Nam khu đô thị bao gồm: bóng đá, cricket, đường chạy, bể bơi, sân tennis, phòng tập trong nhà,..

Bên cạnh đó, Thành phố sáng tạo rộng khoảng 4, 5ha đặt tại trung tâm là loại hình công trình văn phòng kết hợp nhà ở được thiết lập cho doanh nghiệp nhỏ và mới. Đặc biệt, ngành công nghiệp liên quan đến sản phẩm, dịch vụ sáng tạo: quảng cáo, thiết kế nội thất, công nghệ thông tin,… Ngoài việc cung cấp dịch vụ quản lý kinh doanh, chủ đầu tư mong muốn và kêu gọi các nhà đầu tư nâng cao cơ sở hạ tầng, thu hút đối tác vào làm việc.