Hệ thống tiện ích dự kiến sẽ có mặt tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi đang là một trong những các tên được nhắc đến nhiều nhất hiện nay bởi đây được coi là một siêu phẩm mang thương hiệu Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup. Kế thừa những thành công của các dự án đi trước, chung cư  Vinhomes Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị của riêng cùng tiện ích đồng bộ, đẳng cấp cho tất cả cư dân tương lai.

Tiện ích trường học quốc tế tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Tiện ích mang thương hiệu của tập đoàn VinGoup đầu tiên mà rất nhiều khách hàng đang kỳ vọng sẽ được xây dựng tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đó là trường học dành cho các con em cư dân. Bởi tại các dự án Vinhomes đã đi vào hoạt động, trường liên cấp quốc tế luôn là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến quyết định mua nhà của nhiều gia đình. Việc xây dựng trường học chất lượng cho con em cư dân xuất phát từ tâm huyết của chủ đầu tư mong muốn sẽ đem lại hai lợi ích lớn, đó là:

  • Mang đến hệ thống giáo dục toàn diện phát triển theo chuẩn quốc tế dành cho con em cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi, giúp các em có được môi trường phát triển toàn diện tốt nhất cả về thể chất và tinh thần.
  • Giải quyết được nỗi lo của các bậc phụ huynh về vấn đề chăm sóc con cái, vấn đề học tập chất lượng, đồng thời rút ngắn tối đa khoảng cách đưa con đến trường của các gia đình.
Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi (Ảnh minh họa)

Bên cạnh đó,  với đội ngũ giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết, trang thiết bị học tập hiện đại và phương pháp dạy học theo chuẩn quốc tế, hệ thống trường liên cấp tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn đối với mọi trẻ em.

Tiện ích chăm sóc sức khỏe tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Được xây dựng theo mô hình “All in one” nên Vinhomes Nguyễn Trãi cũng dự kiến sẽ được trang bị đầy đủ tiện ích về y tế, chăm sóc sức khỏe với mong muốn của chủ đầu tư là nâng cao sức khỏe cho cư dân trong và ngoài dự án. Dự kiến tại đây sẽ được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đai nhất cùng sự hỗ trợ tích cực của những bác sỹ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và tận tình với nghề.

Tiện ích trung tâm thương mại cao cấp

Dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được kỳ vọng sẽ xây dựng một hệ thống trung tâm thương mại cao cấp đáp ứng nhu cầu mua sắm thỏa thích của cư dân thượng lưu với những mặt hàng phong phú từ các thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, cộng đồng cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi cũng sẽ vô cùng yên tâm bởi tất cả những mặt hàng thiết yếu phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày đều sẽ được cung cấp bởi hệ thống siêu thị được xây dựng tại dự án. Đây là một trong những mục tiêu của chủ đầu tư về một cuộc sống hiện đại với đầy đủ tiện nghi cho cư dân.

Hiện tại dự án vẫn chưa được mở bán, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để cập nhật thêm các thông tin về Vinhomes Nguyễn Trãi.