Khám phá sản phẩm biệt thự hấp dẫn nhất Vinhomes Hải Phòng

Biệt thự chính là loại hình sản phẩm “hot” nhất của Vinhomes Hải Phòng. Với việc ra mắt phân khu Monaco, dòng sản phẩm này càng khẳng định được đẳng cấp và sức hút có một không hai tại đất Cảng.

Vinhomes Hải Phòng – khẳng định tầm nhìn của Vingroup

Vinhomes Hải Phòng là sản phẩm đầu tiên mà Tập đoàn Vingroup đầu tư vào thành phố Hoa phượng đỏ. Trong hàng loạt các loại hình bất động sản đẳng cấp mà chủ đầu tư kiến tạo trong quy hoạch dự án, những căn biệt thự được đánh giá là mặt hàng nhận được sự chào đón và săn lùng tích của của cả giới đầu tư và quý khách hàng an cư. Đặc biệt, với việc ra mắt dinh thự Monaco tại một vị thế độc tôn, chủ đầu tư đã thành công khẳng định tầm nhìn chiến lược và uy tín của mình trên thị trường bất động sản.

Các căn biệt thự được bố trí nằm trọn trong vùng vịnh đảo xanh mát với 2 mặt giáp sông ấn tượng. Vị trí này được giới chuyên gia đánh giá là vùng đất hội tụ tinh hoa, vừa hài hòa trong không gian sống lại vừa thuận phong thuỷ, mang đến cho quý cư dân cuộc sống vương giả của những bậc đế vương cao quý. Không chỉ vậy, dinh thự Monaco còn là vùng đất địa linh nên quý cư dân có thể thoả sức sáng tạo và thể hiện đẳng cấp phong cách sống đẳng cấp của riêng mình. Do đó, đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những quý khách hàng thượng lưu trong thời điểm này.

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Vinhomes Imperia Hải Phòng

Hấp dẫn biệt thự Vinhomes Hải Phòng khu Monaco

Nằm trong chuỗi các sản phẩm biệt thự Vinhomes Hải Phòng, các căn biệt thự tại phân khu Monaco được thiết kế trở thành nơi xa hoa, lộng lẫy bậc nhất thành phố Cảng. Cùng với đó, những mảng xanh và cụm tiểu cảnh đa sắc màu cũng là điểm nhấn hút khách của loại hình sản phẩm này. Đây cũng là sản phẩm được đánh giá sẽ trở thành vùng đất đế vương, không chỉ mang đến không gian sống hoàn hảo, vương giả mà còn hội tụ đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Điểm khác biệt đáng chú ý của biệt thự Vinhomes Hải Phòng phân khu Monaco chính là nơi duy nhất mà quý cư dân có thể được tự tay thiết kế cho ngôi nhà của chính mình sau khi được phê duyệt bởi chủ đầu tư Vingroup. Theo đó, với tổng số 82 lô biệt thự duy nhất thì nơi đây cũng sẽ là bức tranh đa sắc màu của 82 phong cách sống khác biệt. Nhưng dù quý cư dân có thỏa sức thiết kế như nào thì tổng thể các căn biệt thự nơi đây cũng vẫn giữ được sự hài hòa, thống nhất và gắn kết với toàn bộ kiến trúc của khu đô thị. Đây có thể nói là sản phẩm bất động sản hiếm có đáng mơ ước của quý cư dân trên đất cảng Hải Phòng.

Như vậy, có thể thấy, không phải ngẫu nhiên những căn biệt thự của phân khu Monaco lại trở thành sản phẩm đắt giá và hấp dẫn nhất của Vinhomes Hải Phòng. Với vị thế chiến lược và thiết kế ấn tượng, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn an cư hoàn hảo dành cho quý cư dân đất Cảng.