Laluna Nha Trang hút khách bởi yếu tố nào?

Xuất hiện trên thị trường trong thời gian chưa lâu nhưng Laluna Nha Trang đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư thời điểm hiện tại. Vậy dự án này sở hữu những yếu tố cơ bản nào mà có thể tạo được sức hút mạnh mẽ đến vậy? Có nhiều yếu tố giúp dự án này trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn trong tương lai mà có kể đến chính là 3 yếu tố dưới đây.

Laluna Nha Trang từ chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý chuyên nghiệp

Laluna Nha Trang đến từ chủ đầu tư là công ty cổ phần Khách sạn bến du thuyền – Marina Hotel JSC tiềm lực và uy tín cao trên thị trường. Với nhiều dự án dấu ấn cùng thời gian hoạt động nhiều năm, chủ đầu tư dự án chắc chắn sẽ mang tới một siêu phẩm ấn tượng, tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp cùng sản phẩm căn hộ đẳng cấp, mang tới không gian nghỉ dưỡng lý tưởng hút khách thời gian tới.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Laluna Nha Trang hợp tác với tập đoàn Swisstouches Hotel & Resort từ Thụy Sỹ để quản lý, vận hành dự án. Swisstouches Hotel & Resort là tập đoàn quản lý khách sạn cao cấp hàng đầu Thụy Sỹ, với hệ thống phòng khách sạn và khu nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn 5 sao trên toàn thế giới. Những dự án được quản lý bởi đơn vị này đều đạt công suất phòng 70% trở lên. Do đó, sự hợp tác  của đơn vị quản lý chuyên nghiệp càng tăng thêm tiềm năng và bảo chứng thành công cho dự án trong tương lai.

Laluna Nha Trang

Laluna Nha Trang

Vị trí Laluna Nha Trang đắc địa, tiềm năng tăng giá cao

Condotel Swisstouches Laluna Nha Trang sở hữu vị trí thuộc cung đường ven biển đắt giá nhất của thành phố, ngay dưới chân núi Cô Tiên, cận kề đường Trần Phú và Phạm Văn Đồng, thuận giao thông di chuyển. Đây là một trong những khu vực được nhiều du khách trong và ngoài nước lựa chọn khám phá, tham quan và dừng chân lưu trú của thành phố với cảnh sắc thiên nhiên đẹp, không khí an lành. Hệ thống giao thông kết nối đồng bộ giúp khu vực này ngày càng trở thành điểm đến hút khách. Chính vì lẽ đó, vị trí đắc địa đem lại tiềm năng hút khách cho Swisstouches Laluna Nha Trang trong tương lai, hứa hẹn tiềm năng sinh lời cao và ổn định. Chưa kể, vị trí đắc địa này còn đem lại tiềm năng tăng giá cao,  chắc chắn sẽ đem lại cho nhà đầu tư nhiều hướng kinh doanh thu lợi nhuận cao, hiệu quả.

Thiết kế Condotel Laluna Nha Trang sang trọng, căn hộ view biển ngoạn mục

Swisstouches Laluna Nha Trang được chủ đầu tư dồn vốn khủng, thiết kế kiến trúc hiện đại bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu đem tới không gian nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích thời thượng, hòa mình cùng thiên nhiên hữu tình, yên bình, thư giãn. Mỗi căn hộ đều có thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, tận dụng tối đa ánh sáng và không khí an lành lan tỏa mõi góc phòng. Đặc biệt căn hộ 1 phòng ngủ hay penhouse đều có tầm view biển ngoạn mục.

3 yếu tố cơ bản trên chính là những yếu tố giúp Laluna Nha Trang nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng thời điểm hiện tại. Đây được đánh giá là điểm đến đầu tư tiềm năng sinh lời cao khó có thể bỏ lỡ được tại Khánh Hòa. Để cập nhật thông tin chi tiết về tất cả các dự án Condotel tại Việt Nam, quý vị vui lòng truy cập website: http://condotelvietnam.com