Lợi thế nào tạo sức bật cho Arena Cam Ranh

Chính thức xuất hiện trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng vào cuối năm 2017, thế nhưng Arena Cam Ranh tựa như tâm chấn tạo hấp lực lớn trong giới các nhà đầu tư quan tâm đến bờ biển Bãi Dài, Khánh Hòa. Có được sức hút như “vũ bão” ấy là bởi chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã tích hợp nhiều yếu tố mang tính quyết định cho dự án.

Arena Cam Ranh đón sóng thị trường du lịch

Hưởng lợi thế tựa như món quà được ban tặng từ thiên nhiên, Bãi Dài được du khách khắp nơi trên thế giới công nhận là 1 trong 8 bãi biển hoang sơ nhất thế giới. Nơi đây có những bãi tắm tuyệt đẹp, làn nước biển xanh trong như ngọc bích, những cồn cát trắng mịn và nền khí hậu nắng ấm quanh năm. Như vậy khác với những địa điểm du lịch khác theo mùa, Bãi Dài có thể tiếp đón khách quanh năm và khi đầu tư dự án Arena Cam Ranh, tiềm năng sinh lợi nhuận cao là có thể đạt được.

Đặc biệt, trong những năm vừa qua thị trường du lịch của Cam Ranh có dấu hiệu tăng nhiệt bởi sự đầu tư cơ sở hạ tầng của địa phương. Trong đó hạ tầng hàng không đang được xây dựng và sắp đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ đón lượng khách du lịch khổng lồ trong vài năm tới. Mặt khác, Cam Ranh sở hữu vị trí đẹp, nằm ngay cửa ngõ kết nối từ Cảng Hàng không quốc tế tới Nha Trang, vùng đất này ngày càng trở nên sôi động với những dự án lớn và tham vọng biến nơi đây thành trung tâm du lịch sầm uất tại Khánh Hòa.

Phối cảnh Dự án Arena Cam Ranh

Phối cảnh Dự án Arena Cam Ranh – lựa chọn sinh lời hoàn hảo, an cư đẳng cấp

Định hướng tiên phong khác biệt cho Arena Cam Ranh

Phá vỡ khuôn mẫu nghỉ dưỡng của các khu du lịch truyền thống, dự án Arena Cam Ranh lựa chọn con đường tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng giải trí sôi động tại Bãi Dài, Khánh Hòa. Khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây, du khách sẽ được nhìn ngắm quang cảnh biển tuyệt đẹp trong không gian thời thượng sầm uất và ấn tượng khó quên.

Sở hữu định hướng tiên phong vì thế bảng giá Arena Cam Ranh rất được các nhà đầu tư địa ốc săn đón. Bên cạnh đó các căn hộ chỉ có diện tích nhỏ mang đến sự dễ dàng đầu tư. Chỉ cung ứng số lượng căn hạn chế đồng thời sở hữu lợi thế tiên phong, tiềm năng sinh lời của dự án là vô cùng lớn

Bảng giá Arena Cam Ranh vô cùng hấp dẫn

Hội tụ nhiều thương hiệu danh tiếng từ đơn vị thiết kế Finko đến đơn vị quản lý Travelodge, Arena Cam Ranh có được nhiều điểm sáng tạo nên sức hút nghỉ dưỡng. Chỉ với số vốn đầu tư ban đầu rất nhỏ, các căn hộ có mức diện tích từ 32m2-40m2 luôn “trong tầm ngắm” của rất nhiều nhà đầu tư.

Thế nhưng, mặc dù dẫn đầu ưu thế tiên phong và hội tụ thương hiệu nhưng bảng giá Arena Cam Ranh lại vô cùng hấp dẫn. Trong bản chính sách bán hàng mới nhất, chủ đầu tư đã đưa ra rất nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Sở hữu nhiều điểm sáng ưu việt, quỹ căn đẹp của dự án sẽ nhanh chóng hết hàng. Quý khách còn chần chờ gì nữa, hãy mau chóng liên hệ đặt cọc căn hộ Condotel Arena Cam Ranh ngay hôm nay!