Lý do để lựa chọn căn hộ tại khu đô thị Vincity Hải Phòng?

Trước thực trạng dân số không ngừng gia tăng trong khi quỹ đất ngày càng bị thu hẹp, vấn đề nhà ở ngày càng trở nên cấp thiết, là một đơn vị có tầm nhìn chiến lược, Tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu nhà ở tầm trung Vincity, trong đó khu đô thị Vincity Hải Phòng là một trong những sản phẩm tiên phong cho thương hiệu này, hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm tâm điểm của thị trường địa ốc đất Cảng. Vậy lý do gì để khách hàng tin tưởng và lựa chọn dự án dù chưa ra mắt thị trường?

Vị trí tọa lạc của khu đô thị Vincity Hải Phòng

Vị trí luôn là yếu tố hàng đầu mà các dự án thuộc tập đoàn Vingroup ghi điểm với thị trường, khu đô thị Vincity Hải Phòng cũng không ngoại lệ.  Vị trí khu đô thị Vincity Hải Phòng hứa hẹn sẽ là một trong những vị trí đắt giá bậc nhất đất Cảng, tọa lạc tại trung tâm, kết nối giao thông thuận tiện, linh hoạt, mang lại nhiều lợi ích cho cư dân tương lai.

Kiến trúc hiện đại, hài hòa của khu đô thị Vincity Hải Phòng

Kiến tạo nên những tổ ấm hiện đại, tiện nghi, đáp lại những mong mỏi của khách hàng là mục tiêu hàng đầu của Tập đoàn Vingroup, điều này thể hiện rất rõ qua hàng loạt các dự án nhà ở trước đó của tập đoàn như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park… Tại dự án khu đô thị Vincity Hải Phòng, chủ đầu tư hứa hẹn sẽ đem tinh hoa trong thiết kế của các dự án trước đó kết hợp với kiến trúc xanh để mang đến một không gian sống hiện đại, nổi bật, tiện nghi mà vẫn hài hòa với cảnh quan và môi trường xung quanh.

Vincity Hải Phòng

Vincity Hải Phòng (ảnh minh họa)

Tiện ích vượt trội, kết nối mọi nhu cầu của cư dân

Để cuộc sống của cư dân thật tiện nghi, trọn vẹn thì không thể thiếu đi những dịch vụ, tiện ích đáp ứng các nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Chính vì thế dù không nằm trong phân khúc nhà ở cao cấp, chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn vẫn sẽ mang đến chuỗi tiện ích đồng bộ, hiện đại cho khu đô thị Vincity Hải Phòng, kết nối mọi nhu cầu của cư dân, có thể kể đến như: Trung tâm thương mại, siêu thị, bể bơi, trường học, phòng khám, vườn dạo bộ….

Chủ đầu tư uy tín số 1 thị trường

Đối với những dự án chưa chính thức ra mắt thị trường thì yếu tố hàng đầu xây dựng niềm tin và sự kỳ vọng của khách hàng với dự án đó chính là uy tín và năng lực của chủ đầu tư. Là dự án nhà ở tầm trung lại chưa chính thức ra mắt thị trường nhưng khu đô thị Vincity Hải Phòng vẫn tạo được sức hút mạnh mẽ đó là nhờ ảnh hưởng rất lớn từ chủ đầu tư. Vingroup là đơn vị số 1 trên thị trường địa ốc Việt, gây dựng lòng tin với khách hàng bằng hàng loạt những dự án tầm cỡ với chất lượng vượt bậc, kiến trúc đẳng cấp. Chính vì thế, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vào những dự án mang thương hiệu của tập đoàn đa ngành này.

Chi phí mua căn hộ hợp lý

Sở hữu mọi yếu tố hoàn hảo ở trên nhưng mức giá mà dự kiến cho dự án khu đô thị Vincity Hải Phòng chỉ từ 700 triệu đồng. Đây thực sự là điều quá bất ngờ khi mà cơ hội sở hữu căn hộ hiện đại, tiện nghi, chất lượng mang thương hiệu của Vingroup giờ đây ngày càng đến gần với khách hàng.

Với những lý do trên thật khó để Quý khách hàng có thể khước từ một dự án đầy tiềm năng như thế.