Lý lịch siêu khủng của chủ đầu tư Movenpick Resort Phú Quốc

Là một dự án sở hữu quy mô hoành tráng, nổi bật trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, Movenpick Resort Phú Quốc khiến quý khách hàng tò mò vậy chủ đầu tư nào đứng sau siêu phẩm bất động sản này? Đó chính là MIK Group. Đây là một trong những tập đoàn hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam. Đặc biệt, MIK Group là chủ đầu tư rất am hiểu thị trường Phú Quốc. Chính vì vậy, MIK Group hứa hẹn sẽ mang đến đảo Ngọc một siêu dự án nghỉ dưỡng, đầu tư hoàn hảo, tiềm năng nhất.

Tập đoàn MIK – Chủ đầu tư Movenpick Resort Phú Quốc là ai?

Công ty cổ phần tập đoàn MIK Group Việt Nam, chủ đầu tư Movenpick Resort Phú Quốc là tập đoàn phát triển bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn, các chuyên gia giàu kinh nghiệm, MIK Group đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong và ngoài nước cho ra đời các sản phẩm bất động sản cao cấp trải dài từ Bắc vào Nam. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, MIK Group đã gặt hái được nhiều thành công vang dội với những dự án đình đám như khu Vila cao cấp: Vila Park quận 9; khu căn hộ cao cấp Imperia An Phú, Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Park Riverside, River Park… Đặc biệt, tại Phú Quốc, MIK Group trở thành một trong những chủ đầu tư lớn, sở hữu quỹ đất cùng những dự án tiếng tăm tại đây, góp phần làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản Phú Quốc với nhiều dự án cao cấp như: Sol Beach House Phú Quốc, Movenpick Resort Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Star Bay…

Movenpick Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc

Với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mang dấu ấn riêng biệt, MIK Group đã và đang tạo được vị thế, khẳng định thế mạnh trên thị trường bất động sản. Dự án Movenpick Resort Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm đầu tư nghỉ dưỡng hoàn hảo mang tầm vóc quốc tế tại đảo Ngọc – Phú Quốc, đảm bảo quyền lợi ích tối ưu nhất cho toàn thể quý khách hàng.

Chủ đầu tư am hiểu thị trường, hứa hẹn mang đến tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Qua thành công của hàng loạt các dự án đi trước, MIK Group đủ minh chứng về vị thế của mình trên “đấu trường” bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc. Là dự án ra đời sau, Movenpick Resort Phú Quốc hứa hẹn sẽ hội tụ và phát huy những tinh hoa, ưu thế vượt trội trong kiến trúc thiết kế, hạ tầng dịch vụ…mang đến tiềm năng đầu tư, nghỉ dưỡng hoàn hảo. Đặc biệt, do am hiểu thị trường, nên thay vì cạnh tranh các quỹ đất đẹp tại các bờ biển đã trở nên quá đỗi thân thuộc trên thị trường bất động sản như Bãi Trường, Bãi Dài…thì MIK Group lại chọn bờ biển bãi Ông Lang làm điểm tọa lạc lý tưởng cho Movenpick Resort Phú Quốc. Với vẻ đẹp thiên nhiên vô cùng tuyệt mỹ, thu hút du khách du lịch trong và ngoài nước, lại chưa có chủ đầu tư nào khám phá, chính vì vậy, dự án vừa sở hữu những sản phẩm chất lượng, vừa là dự án độc tôn trên thị trường, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Movenpick Resort Phú Quốc còn sở hữu mức giá bán vô cùng hấp dẫn, đảm bảo phù hợp với nhu cầu đầu tư, tiềm lực tài chính của nhiều quý khách hàng, trao cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận cao, bền vững trong tương lai. Đặc biệt, chủ đầu tư MIK Group còn hứa hẹn sẽ mang đến chính sách bán hàng, cam kết lợi nhuận hấp dẫn bậc nhất thị trường, tạo điều kiện lý tưởng cho quý khách hàng đầu tư an toàn, thu hồi vốn nhanh chóng, sinh lời bền vững. Hiện tại, tiến độ Movenpick Resort Phú Quốc vẫn đang được triển khai theo đúng tiến độ đã đề ra, dự kiến, dự án sẽ được ra mắt quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.