MIKGroup – “ông lớn” đứng sau dự án bạc tỷ Imperia Sky Garden

Làm nên thành công hiện tại của dự án Imperia Sky Garden (click here) là sự hợp tác tuyệt vời giữa chủ đầu tư Terra Gold và đơn vị phát triển MIKGroup. Với bề dày kinh nghiệm từ thành công của hàng loạt dự án trước đó, MIKGroup đã tái hiện những giá trị tốt nhất mà một dự án bất động sản cao cấp cần có ngay tại trung tâm thủ đô.

Đôi nét về MIKGroup – Đơn vị phát triển của Imperia Sky Garden

Là một trong những chủ đầu tư danh tiếng của lĩnh vực bất động sản, MIKGroup hiện đang là chủ sở hữu cũng như quản lý hàng chục dự án lớn trên khắp cả nước. Hoạt động trong cả lĩnh vực bất động sản nhà ở, văn phòng và nghỉ dưỡng, với mỗi loại hình MIKGroupd đều đã ghi được những dấu ấn nổi bật, kiến tạo những công trình mang tính biểu tượng tại mỗi vùng đất mình đặt chân đến. Uy tín và danh tiếng của tập đoàn đến từ sự tin tưởng tuyệt đối của các khách hàng và đối tác thông qua chất lượng sản phẩm và tiềm năng kinh doanh tuyệt vời.

Có thể điểm qua một số dự án lớn mà tập đoàn đã thực hiện như: Villa Park, The Waterfront, River Park, Park Riverside tại TP Hồ Chí Minh, Imperia Garden tại Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội. Về lĩnh vực nghỉ dưỡng, MIKGroup đã hợp tác với nhiều thương hiệu quốc tế như InterContinental Hotels Group, Melia Hotels International và Movenpick Hotels & Resorts với loạt dự án tại Phú Quốc: Crowne Plaza, Movenpick Resort Phú Quốc, Sol Beach House.

Dấu ấn của MIKGroup tại dự án Imperia Sky Garden

Đóng vai trò quan trọng trong việc lên ý tưởng, kết nối các đơn vị thiết kế, nhà thầu, ngân hàng, MIKGroup đã góp phần tạo nên nền tảng tuyệt vời cho dự án căn hộ Imperia Sky Garden. Về thiết kế tiện ích, MIKGroup đã cho thấy sự thấu hiểu tâm lý cư dân khi gói trọn các dịch vụ cần thiết vào tiện ích nội khu của dự án. Thêm vào đó, với việc tận dụng được không gian để tạo cảnh quan xanh dưới chân tòa nhà và trên tầng thượng, dự án căn hộ Imperia Sky Garden thỏa mãn nhu cầu về một môi trường sống hoàn thiện của đông đảo cư dân.

Dấu ấn MIKGroup tại chung cư Imperia Sky Garden

Mặt bằng thiết kế căn hộ Imperia Sky Garden cũng là một điểm nhấn khi chủ đầu tư đã chú trọng việc cung cấp không gian thân thiện với tự nhiên hơn là việc tối ưu diện tích xây dựng nhằm tăng giá trị lợi nhuận. Có thể dễ dàng nhận thấy điều này khi nhìn vào mặt bằng căn hộ với tất cả các căn đều hướng sáng tự nhiên, nhiều căn góc…

Với tiềm lực tài chính lớn mạnh, MIKGroup đã góp phần đảm bảo tiến độ dự án Imperia Sky Garden luôn diễn ra đúng cam kết với khách hàng. Chất lượng xây dựng được đảm bảo và thời gian bàn giao chính xác sẽ mang tới sự hài lòng cao nhất cho cư dân.

Để không bỏ lỡ cơ hội của mình và sở hữu căn hộ Imperia Sky Garden như ý, mời quý khách hàng tham khảo thêm thông tin dự án tại website duanimperiaskygarden.vn ngay hôm nay!