Mở bán tòa C7 dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

Gần đầy cái tên dự án Vinhomes Trần Duy Hưng đã không còn xa lạ gì đối với những khách hàng hàng thực sự quan tâm đến thị trường bất động sản. Đặc biệt hơn nữa, thời gian vừa qua chủ đầu tư vừa cho mở bán C7 – tòa chung cư mới nhất của dự án hứa hẹn sẽ còn mang lại những giá trị khác biệt thú vị hơn cho khách hàng.

Giá trị khác biệt biệt tại C7 Vinhomes Trần Duy Hưng

C7 là tòa chung cư mới nhất của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng. Chính vì là sản phẩm em út ra sau rất nhiều đàn anh thành công nên C7 dự án đã tận dụng được hoàn toàn thế mạnh của các anh và được chủ đầu tư tiếp tục nâng niu, thêm thắt những giá trị khác biệt khác. Các căn hộ của C7 sẽ được chú trọng hơn về cấu trúc trong thiết kế. Phần ban công sẽ được thay thế bằng logia. Đối với các căn hộ này sẽ được chủ đầu tư ưu ái có khi lên đến 2 logia trên một căn hộ. Ngoài ra các căn hộ này được chú trọng nhiều hơn nữa về những đường nét thiết kế theo xu hướng hiện đại và tân cổ điển. Các thiết bị nội thất tại các căn hộ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng cũng được trang bị hài hòa với không gian và đúng với tiêu chí của từng khoảng không gian khác nhau. Bên trong tòa chung cư này cũng được trang bị nhiều tiện ích đẳng cấp để cùng tạo dựng nên một dự án hiện đại.

toa-c7-du-an-vinhomes-tran-duy-hung

Tòa C7 dự án Vinhomes Trần Duy Hưng

C7 dự án Vinhomes Trần Duy Hưng là giá trị mang đến từ vị trí

C7 là tòa nhà có thẻ nói là mặt tiền của dự án Vinhomes Trần Duy Hưng.Với vị trí mặt tiền như vậy cư dân các căn hộ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng có thể tận hưởng một cuộc sống gắn kết mang tính kết nối với cộng đồng bên ngoài. Vì được nằm tại mặt tiền của đường Trần Duy Hưng, đối diện với trung tâm thương mại Bigc Thăng Long nên cư dân có thể kết nối nhanh với tiện ích này. Hơn thế nữa, vị trí này cư dân có thể ngắm thủ đô một cách trọn vẹn. Chính bởi vậy việc xây dựng có căn hộ lên đến 2 logia, các logia đều hướng về phía này là một bước đi đúng đắn của chủ đầu tư. Tại đây cư dân các căn hộ dự án Vinhomes Trần Duy Hưng có thể ngắm thủ đô một cách trọn vẹn và có những giây phút thư giãn thật sự thú vị.

Không chỉ vậy, C7 dự án Vinhomes Trần Duy Hưng lại được xây dựng ngay bên cạnh tòa C6. Như ta đã biết C6 nổi tiếng với những tiện ích sang trọng mà đặc biệt đó là trung tâm thương mại. Tại đây, cư dân sẽ có những trải nghiệm thú vị và nhanh chóng cùng với việc shoping tại trung tâm thương mại sang trọng này.

Những đầu tư cho tòa C7 dự án Vinhomes Trần Duy Hưng của ông lớn Tân Hoàng Minh và ông lớn VinGroup đã cho thấy tâm huyết của 2 ông chủ này về việc tạo dựng nên những giá trị sống hữu ích khác nhau cho các sản phẩm của dự án.