Những điểm phát “ngán” vì căn hộ Vinhomes Arcadia

Căn hộ Vinhomes Arcadia đang được nhiều khách hàng chú ý từ nhiều tháng nay. Ít người biết rằng chung cư Vinhomes Arcadia là một sản phẩm nổi bật nằm trong dự án Vinhome Gardenia. Sản phẩm này ngay từ những ngày đầu ra mắt sẽ tạo ra cơn sốt chưa từng có tại quơ các dự án phía Tây Hà Nội. Tuy nhiên, khi tìm hiểu thông dự án này cũng phải kiến người ta phải ngán ngầm.


Shophouse Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Thứ nhất: “Ngán” vì quá đông khách tìm mua

Dự án Vinhome Arcadia ngay từ những ngày đầu mở bán đã hút khách, giới đầu tư khá bất thần về sức nóng ngoài đợi mong của dự án. Chưa bao giờ người ta chứng kiến một dự án mà ngay từ khi mới ra mắt, khách hàng đã đổ xô nhau đặt cọc trước hàng năm trời.


Không gian căn hộ tòa A1 The Arcadia

Chủ đầu tư không cần truyền bá quá nhiều, không cần đầu tư vào quảng cáo nhiều vẫn lôi cuốn ngùn ngụt khách hàng. Theo các chuyên gia đầu đánh giá, sở dĩ có cơ sốt căn hộ Vinhomes Gardenia là do những lợi thế về vị trí, hệ thống hạ tầng, kết nối liên lạc và uy tín từ phía chủ đầu tư.

Thứ hai: “Ngán” vì The Arcadia sở hữu vị trí không thể đẹp hơn

Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư chính thức của khu thị thành Vinhomes Arcadia, dự án nổi tiếng này được đầu tư trên tổng diện tích 17.6 hecta tại đường Hàm Ngi – nằm ngay cửa ngõ phía Tây thị thành Hà Nội. Nơi tiếp tiếp giáp với các tuyến đường giao thông quan trọng của Hà Nội, nằm trên tuyến đường kết nối khu vực phía Tây và trọng tâm thành phố.


Không gian sống thăng bình tại vi la Vinhomes Botanica

Hạ tầng liên lạc hiện đại:

  • Kết nối 3 quận quan trọng của Hà Nội là Hà Đông – Từ Liêm – Cầu Giấy
  • Sở hữu hạ tầng giáp tuyến đường liên lạc huyết quản ra như: đường Hàm Nghi, tuyến đường sắt trên cao…
  • Tiếp giáp với các khu thành thị gương mẫu

Đặc biệt, xung quanh vị trí khu thị thành Vinhomes Arcadia còn có khu có tụ điểm văn hóa – mua sắm – tiêu khiển đáp ứng nhu cầu cao của nhà đầu tư. Nếu bạn đang cần tiện kiếm một ngồi nhà nằm tại cửa ngõ phía Tây phồn hoa bậc nhất Hà Nội thì đây chính là gợi ý tiệt mà bạn có có thể bỏ qua.

Thứ ba: “Ngán” về những tiện ích sang trọng quốc tế tại Vinhome Gardenia

Ngoài những lợi thế về vị trí địa lý và chủ đầu tư uy tín, khu đô thị Vinhome Gardenia còn sở hữu hệ thống tiện ích sang trọng quốc tế. Với tồng số 66 tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, khách hàng khó có thể từ chối. Những tiện ích sang trọng góp mặt tại dự án khiến bạn có thể chối từ sở hữu căn hộ Vinhome Arcadia như:

  • Dịch vụ văn phòng, chuyển phát nhanh, dịch vụ đặt hoa
  • Dịch vụ trông giữ xe cho cả xe máy, ô tô, xe đạp điện
  • trọng tâm dịch vụ khách hàng
  • Dịch vụ dọn nhà, vệ sinh công nghiệp, diệt côn trùng, dịch vụ giặt là
  • Dịch vụ trồng cây, chăm nom cây, trồng/làm cỏ
  • Dịch vụ thi công, tu sửa, bảo trì, kỹ thuật
  • Phòng khám tiêu chuẩn quốc tế

Nếu đã bước chân vào căn hộ Vinhomes Arcadia vững chắc bạn sẽ không thể nào quên một khu thành thị có kiến trúc độc đáo chưa từng có, hệ thống nội thất đẳng cấp và hàng trăm tiện ích trội. Có thể nói dự án đang là tuyển lựa số 1 của khách hàng và giới đầu tư tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội.