Những thế mạnh mà căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu

Toạ lạc tại của ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội, dự án chủ lực của tập đoàn Vingroup trong năm 2017 – Căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu đầy đủ thiên thời – địa lợi – nhân hoà để trở thành không gian sống và làm việc, nghỉ dưỡng hiện đại, tiện nghi dành cho quý khách hàng.

Lợi thế về vị trí địa lý của  căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Trong điều kiện quỹ đất thủ đô ngày càng khan hiếm như hiện nay, để tìm kiếm được vị trí hoàn hảo với cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại nhưng vẫn bảo đảm được không gian sinh thái như trên là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên,với tầm nhìn chiến lược cùng tiềm lực tài chính của mình, chủ đầu tư đã tìm cho dự án căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì một vị trí như thế. Được xây dựng và phát triển tại Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội với sự trợ giúp hết sức đắc lực của hệ thống giao thông hoàn thiện  nhất là sự có mặt của Đại Lộ Thăng Long đã giúp liên kết vùng mà dự án vốn ấn tượng lại càng thêm phần hoàn hảo. Nhu cầu di chuyển, giao thương của quý cư dân dự án được đáp ứng tối đa, giảm thiểu đến mức tối đa ảnh hưởng của ô nhiễm, tiếng ồn…. không chỉ mang đến sự thoải mái, tiện nghi mà còn giúp bảo đảm tiềm năng phát triển kinh tế trong tương lai.

Bên cạnh đó, nhờ kết nối giao thông thuận lợi, quý khách hàng của căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì có thể dễ dàng tham quan, tận hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu cao cấp cùng rất nhiều công trình văn hoá, danh lam thắng cảnh xung quanh dự án như : siêu thị Big C, SVĐ Mỹ Đình,Trung tâm hội nghị Quốc gia…

Căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Danh tiếng của chủ đầu tư cùng chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi

Là dự án mới nhất thuộc thương hiệu Vinhomes của tập đoàn Vingroup, cũng như những người anh em đi trước, căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì sở hữu đẳng cấp cùng chất lượng vượt trội như thường thấy. Với bề dày kinh nghiệm được tích luỹ theo thời gian cùng vô vàn dự án bất động sản thành công vang dội trên nhiều thị trường bất động sản khác nhau, tập đoàn Vingroup biết phải làm gì để tối đa hoá lợi ích dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư. Minh chứng rõ ràng nhất chính là những gói chính sách hỗ trợ về y tế – giáo dục; đặc quyền mà chỉ có khách hàng của thương hiệu Vinhomes mới được tận hưởng Chưa dừng lại ở đó,  dự án căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì còn được áp dụng mức giá bán hết sức cạnh tranh, tiến độ thanh toán linh hoạt cùng nhiều biện pháp cho vay vốn, hỗ trợ tài chính và chiết khấu cao….tất cả hứa hẹn sẽ mang đến những điều kiện tối nhất cho nghỉ dưỡng, phát triển kinh tế của quý khách hàng.

Ngoài ra, đối với các nhà đầu tư có nhu cầu cho thuê, mua bán bán căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì, tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai gần cùng những giá trị trường tồn trong thời gian ẩn chứa trong từng thiết kế cũng như hệ thống dịch vụ tiện ích là điều mà tập đoàn Vingroup muốn gửi gắm.