Nội thất sang trọng Biệt thự Vườn Mai khu đô thị Ecopark

Vườn Mai là một trong số biệt thự Ecopark được xây dựng trên tổng diện tích 7.68 ha, bao gồm 107 căn đơn lập (diện tích từ 296 – 618m2) và 72 căn biệt thự song lập (diện tích từ 160 – 203m2).

phoi-canh-biet-thu-vuon-mai-ecopark

Phối cảnh biệt thự Vườn Mai khu đô thị Ecopark

Với thiết kế khu biệt thự lấy màu xanh làm chủ đạo cùng tỷ lệ xây dựng vào khoảng 40%, Vihajico đã dành tới 2,4.ha để đầu tư 02 công viên trung tâm (Club House). Tại đây, cư dân tương lai được tận hưởng không gian thư giãn tuyệt vời với hàng trăm cây cổ thụ, cây bóng mát và các loài hoa tạo nên bức tranh thiên nhiên đặc sắc. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều các công trình phục vụ lợi ích cộng đồng như Câu lạc bộ, Bể bơi, sân tennis…

phong-an-va-bep-biet-thu-vuon-mai

Thiết kế phòng ăn và phòng bếp biệt thự Vườn Mai

Khu biệt thự Vườn Mai sử dụng phương pháp xây dựng mới giúp bảo vệ môi trường , với thiết kế  các căn biệt thự đều được tối ưu không gian mở, tạo sự thoáng mát tuyệt đối. Mặt khác, với chính sách bàn giao phần thô, khách hàng hoàn toàn có thể tự quyết định phong cách thiết kế cho căn hộ của mình và thoải mái thể hiện những ý tưởng sáng tạo của bản thân.

phong-khach-biet-thu-vuon-maiHiện tại những căn biệt thự Vườn Mai đã chính thức được mở bán. Qúy khách có nhu cầu mua bán Vườn Mai Ecopark, vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết trên site.