Novotel Villas – Mô hình bất động sản khác biệt tại Đảo Ngọc

Không chỉ đơn thuần là dự án bất động sản nghỉ dưỡng tại đảo ngọc, Novotel Villas được phát triển theo mô hình độc đáo duy nhất tại Phú Quốc: Vừa là bất động sản nghỉ dưỡng, vừa là bất động sản đô thị. Chính điều này đã mang đến không ít lợi ích cho các nhà đầu tư.

Tham khảo thêm Dự án Nam An Khánh

Bất động sản nghỉ dưỡng Novotel Villas: Tiềm năng kinh doanh ấn tượng

Thuộc sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nên dự án Novotel Villas có tiềm năng kinh doanh ấn tượng. Hơn thế khả năng sinh lời của dự án được các nhà đầu tư đánh giá cao vượt trội so với những dự án trong khu vực. Sở dĩ tiềm năng sinh lời tại dự án lại được đánh giá cao như vậy bởi:

– Vị trí quá đắc địa: Nếu nói vị trí chính là yếu tố hàng đầu đảm bảo giá trị cho dự án thì Novotel Villas CEO Phú Quốc hoàn toàn khiến nhà đầu tư an tâm bởi vị trí quá đắc địa. Nằm ngay trên con đường “tỷ đô” của đảo ngọc, nơi tập trung hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng và vui chơi cao cấp thu hút các du khách. Vị trí thuận tiện giao thông, lại được thừa hưởng nhiều tiện ích của khu vực chính là yếu tố để thu hút các du khách đến nghỉ dưỡng, đảm bảo công suất cho thuê phòng ấn tượng, sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư.

– Thương hiệu khách sạn Novotel Villas đầu tiên tại Phú Quốc: Mang thương hiệu biệt thự quốc tế Novotel đầu tiên tại đảo ngọc cũng chính là lợi thế để giúp dự án thu hút các khách nghỉ dưỡng. Đặc biệt dưới sự quản lý và vận hành chuyên nghiệp từ thương hiệu hàng đầu thế giới Accor càng đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội tại dự án. Đầu tư vào dự án đảm bảo là lựa chọn an toàn và an nhàn cho nhà đầu tư.

– Số lượng có hạn: Chỉ duy nhất 39 căn Novotel Villas, đây là cơ hội đầu tư có hạn dành cho các nhà đầu tư. Số lượng ít, tiềm năng sinh lời cao, đầu tư vào dự án nhà đầu tư không chỉ được đảm bảo khả năng sinh lời vượt trội mà còn đảm bảo tiềm năng tăng giá nhanh chóng trong tương lai.

Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn nằm ngay dọc hai bên đường Lê Trọng Tấn. Dự án là điểm sáng cho bất động sản phía Tây Hà Nội.

Novotel Villas CEO Phú Quốc

Novotel Villas CEO Phú Quốc

Bất động sản đô thị Novotel Villas: Sở hữu tài sản bền vững

Không chỉ được đánh giá cao về khả năng sinh lời ấn tượng, mà Novotel Villas còn mang đến rất nhiều lợi ích khác cho nhà đầu tư. Là sản phẩm bất động sản đô thị nên dự án đảm bảo giá trị sở hữu lâu dài cho chủ sở hữu. Theo đó nhà đầu tư được quyền sở hữu vĩnh viễn sổ đỏ đất 100%. Đây là đặc quyền có 1 không 2 dành cho các khách hàng tại đảo ngọc bởi thông thường những dự án tại đây chỉ được sở hữu từ 50 – 70 năm.

Quyền sở hữu bất động sản lâu dài đảm bảo giá trị sở hữu và sử dụng bền vững cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, chủ sở hữu hoàn toàn được quyền chủ động di sản, mua bán và chủ động trong những hoạt động pháp lý khác…Rõ ràng với những nhà đầu tư Việt luôn ưa chuộng phương án “ăn chắc mặc bền” thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua.

Để được theo dõi mọi thông tin mới nhất về Novotel Villas CEO Phú Quốc, quý khách vui lòng theo dõi tại: http://phuquoc-villas.com/novotel-villas-phu-quoc/

Khu đô thị Vườn Cam Vinapol là khu đô thị kiểu mẫu mang lại không gian sống trong lành, thưởng thức hệ thống cảnh quan tinh tế, tham khảo thêm dự án tại Khu đô thị Vườn Cam