Quý khách hàng mua Vinhomes Bắc Ninh để làm gì?

Thông tin Vinhomes Bắc Ninh, dự án mới nhất của tập đoàn Vingroup đang chuẩn bị ra mắt tại thành phố Bắc Ninh đang khiến các khách hàng và giới đầu tư xôn xao. Vậy điều gì khiến dự án này thu hút và làm nóng thị trường đến vậy? Tại sao khách hàng lại rất chờ đợi  ngày mở bán Vinhomes Bac Ninh? Là một khách hàng, một nhà đầu tư, có thể kỳ vọng gì khi mua Vinhomes Bắc Ninh?

Không khó để lý giải điều này bởi là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại Bắc Ninh, Vinhomes Bắc Ninh mang lại kỳ vọng sẽ là không gian sống đẳng cấp cho những người dân đất quan họ, đồng thời sẽ là kênh đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn cho mảnh đất vốn nổi tiếng là nhiều doanh nghiệp/doanh nhân nước ngoài bậc nhất cả nước.

Phối cảnh dự án Vinhomes Bắc Ninh

Phối cảnh dự án Vinhomes Bắc Ninh (ảnh minh họa)

Vinhomes Bắc Ninh – Không gian sống đẳng cấp đầu tiên tại đất Quan họ

Bắc Ninh vốn nổi tiếng với nhiều làng nghề và nét văn hóa độc đáo. Bắc Ninh cũng là quê hương của rất nhiều doanh nhân thành đạt đang sinh sống và làm việc trên khắp cả nước. Cách Hà Nội không xa, nhưng Bắc Ninh gần như thiếu vắng hoàn toàn những khu căn hộ hạng sang để đáp ứng nhu cầu sống ngày càng cao của cư dân. Bởi vậy, việc Vinhomes – thương hiệu bất động sản danh giá hàng đầu Việt Nam – lựa chọn Bắc Ninh là điểm đến tiếp theo cho khu căn hộ mang thương hiệu Vinhomes đã mang đến một làn gió mới cho thị trường BĐS tại mảnh đất quan họ này. Vinhomes Bắc Ninh không chỉ mang đến một không gian sống được thiết kế hiện đại, đẳng cấp mà còn mang lại cả hệ sinh thái tiện ích mang thương hiệu Vinhomes cho cộng đồng cư dân. Bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, các tiện ích vui chơi, giải trí … là những tiện ích không còn xa lạ đối với cư dân của các khu đô thị Vinhomes. Tại đây an ninh luôn là yếu tố hàng đầu được chủ đầu tư quan tâm và đầu tư. Hệ thống an ninh 4 lớp, đảm bảo an toàn cho cư dân 24/24 sẽ mang đến sự an tâm cho các gia chủ. Đấy là lý do các khu đô thị Vinhomes là nơi hội tụ của cộng đồng cư dân cao cấp, dân trí cao – những người luôn có yêu cầu chất lượng cuộc sống cao. Cư dân Vinhomes Bắc Ninh hoàn toàn có thể kỳ vọng về một không gian sống tiện nghi trọn vẹn, an ninh và đẳng cấp như bất kỳ khu đô thị Vinhomes nào khác trên khắp cả nước.

Vinhomes Bắc Ninh: Đón đầu cơ hội đầu tư cho thuê độc đáo

Bắc Ninh là địa điểm hội tụ rất nhiều khu công nghiệp, khu văn phòng, công ty nước ngoài với rất nhiều các doanh nhân, chuyên gia cao cấp, nhân sự nước ngoài đang sinh sống và làm việc. Nhu cầu tìm kiếm một không gian sống hiện đại, tiện nghi và an toàn tại đây rất lớn. Các sản phẩm thấp tầng như biệt thự, liền kề tại đây phần nào có thể đáp ứng được mong muốn về một không gian riêng tư nhưng lại chưa thể đáp ứng được nhu cầu về một hệ sinh thái tiện ích trọn vẹn và an ninh đảm bảo của những người đi thuê. Tại nơi mà nhu cầu thuê căn hộ cao cấp tiện nghi rất lớn, trong khi nguồn cung hiện tại còn hạn chế thì đầu tư Vinhomes Bắc Ninh là lựa chọn hàng đầu cho những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời trên mảnh đất quan họ này. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm về hiệu suất cho thuê, đồng thời đẳng cấp vượt trội và vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Bắc Ninh sẽ đảm bảo mức giá cho thuê khác biệt.

Chủ đầu tư dự kiến sẽ mở bán Vinhome Bac Ninh trong thời gian tới, xem thêm thông tin chi tiết tại http://chungcuvinhomebacninh.com/ để cập nhật tin tức nhanh nhất.