Scenia Bay Phạm Văn Đồng dự án Condotel ấn tượng

Vị trí đẹp, thiết kế độc đáo, chủ đầu tư mạnh là những điểm nhấn ấn tượng của Scenia Bay Phạm Văn Đồng. Bởi vậy, không phải ngẫu nhiên mà dự án này được giới chuyên gia đánh già là dự án Condotel nổi bật nhất tại Nha Trang tính đến thời điểm hiện nay.

Scenia Bay Phạm Văn Đồng sở hữu thiết kế ấn tượng

Scenia Bay Phạm Văn Đồng là một trong những dự án Condotel có thiết kế ấn tượng nhất tại Nha Trang. Với lợi thế ven biển, các kiến trúc sư tài hoa đã khéo léo tận dụng lợi thế này, đem theo không gian biển vào trong từng căn hộ. Theo tâm lí chung, những căn phòng có tầm nhìn hướng biển luôn được khách hàng lựa chọn đầu tiên, bởi vậy tại dự án này, các kiến trúc sư đã khéo lép sắp xếp để 100% các căn hộ đều có tầm nhìn trực diện ra biển Nha Trang xinh đẹp.

Dự án Scenia Bay Phạm Văn Đồng là một tòa căn hộ có chiều cao 40 tầng được xây dựng với lối kiến trúc lạ mắt đó là kiến trúc Domino chồng xếp với layout hình xương cá. Nhờ kiến trúc này mà các tòa căn hộ tại dự án đều được nhìn thấy biển. Ngoài ra, trong từng căn hộ đều được trang trí rất tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Tất cả các đồ dùng đều được sử dụng từ những thương hiệu cao cấp đáp ứng yêu càu chất lượng tiêu chuẩn của một dự án nghỉ dưỡng 5 sao.

Scenia Bay

Scenia Bay

Không gian cảnh quan, cây xanh cũng rất được trú trọng tại Scenia Bay Pham Van Dong. Bởi vậy, dự án đã đem lại cho quý du khách một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo, yên bình và gần gũi với thiên nhiên. Chắc chắn, lựa chọn nghỉ dưỡng tại dự án này quý khách hàng sẽ có một kì nghỉ trọn vẹn và đáng nhớ.

Một dự án Condotel có tiềm năng đầu tư lớn

Ấn tượng đối với Scenia Bay Phạm Văn Đồng còn là tiềm năng đầu tư của dự án này. Trước tiên, vị trí đẹp với 4 mặt tiền đắt giá và tầm view trực diện hướng biển đã là một điểm cộng lớn về đầu tư của dự án. Vị trí này chính là sự đảm bảo tiềm năng tăng giá BĐS trong tương lai mà nhà đầu tư nào cũng có thể nhìn thấy.

Nằm trong một khu vực thu hút đông đảo du khách tại thành phố Nha Trang – thành phố có tốc độ phát triển du lịch mạnh mẽ nhất trong cả nước với lượng du khách đến đây quanh năm luôn đông bởi vậy Scenia Bay Pham Van Dong có tiềm năng lớn trong việc cho thuê phòng và thu hút du khách.

Chủ đầu tư dự án uy tín, có tiềm lực kinh tế mạnh và đưa ra nhiều chính sách ưu đãi rất hấp dẫn cho khách hàng. Ngoài ra, hình thức sở hữu vĩnh viễn chính là sự đảm bảo cho tính an toàn và độ tin cậy của dự án này, thúc đẩy quý khách hàng xuống tiền đầu tư.

Với những gì đã phân tích ở trên, có thể thấy Scenia Bay Phạm Văn Đồng là một dự án Condotel đầu tư đáng tiền, hứa hẹn sẽ đem lại nguồn lợi nhuận khủng trong tương lai cho quý khách hàng, quý nhà đầu tư.