Scenia Nha Trang – Lời cam kết từ những chủ đầu tư uy tín

Có rất nhiều dự án bất động sản ra đời tại Khánh Hòa nhưng không phải dự án nào cũng được chủ đầu tư cam kết một cách chắc chắn như Scenia Nha Trang. Với quyền sở hữu lâu dài và còn được hình thành đơn vị ở, siêu phẩm này đảm bảo một tương lai vững chắc, lâu bền cho quyền lợi của người sở hữu trong tương lai.

Cam kết về chất lượng sản phẩm căn hộ Scenia Nha Trang

Là một dự án xây dựng theo tiêu chí vừa đầu tư vừa nghỉ dưỡng nên vấn đề về chất lượng cũng như thẩm mỹ của các căn hộ khách sạn Scenia Nha Trang được chủ đầu tư Vịnh Nha Trang vô cùng chú trọng. Theo đó, việc triển khai xây dựng dự án sẽ do nhà thầu Coteccons trực tiếp đảm nhận, đây là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước luôn đặt tiêu chí uy tín và lòng tin của khách hàng lên trên tất cả.

Trong khi đó, phần thiết kế ý tưởng và kiến trúc Scenia Nha Trang sẽ được công ty GSA Group – một trong những đơn vị nổi tiếng đến từ Australia đã khẳng định tên tuổi và vị thế của mình với rất nhiều các công trình mang tính sáng tạo và có tính ứng dụng rất cao.

Dự án Scenia Bay

Dự án Scenia Bay

Kết hợp cùng những đối tác uy tín và giàu kinh nghiệm, bản thân công ty cổ phần Vịnh Nha Trang cũng đồng thời đặt cho mình một cam kết vững chắc với khách hàng và các nhà đầu tư về tiến độ thi công dự án Scenia Nha Trang sẽ được đảm bảo theo đúng kỳ hạn đặt ra. Đây cũng chính là minh chứng về tiềm lực tài chính mạnh mẽ mà tập đoàn đa ngành này mong muốn khách mua căn hộ sẽ luôn được an tâm, không phải lo lắng về bất kỳ những rủ ro nào khác.

Những cam kết về quyền lợi cao nhất dành cho khách hàng

Nếu chỉ có những cam kết như trên, hẳn Scenia Nha Trang sẽ không thể tạo lên một làn sóng đầu tư vô cùng mạnh mẽ như thế trong thời gian vừa qua mà quan trọng hơn cả, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai còn cam kết mang lại quyền lợi cao nhất cho người sở hữu căn hộ Scenia Nha Trang. Điều đó thể hiện ở việc áp dụng nhiều hình thức sở hữu linh hoạt cho khách hàng như có thể mua để ở, mua để đầu tư (ủy thác kinh doanh hoặc tự kinh doanh), mua để nghỉ dưỡng cùng người thân, gia đình, đặc biệt là có thể mua để làm tài sản “hồi môn” cho con cháu sau này.

Như vậy, khi trở thành chủ nhân tại Scenia Nha Trang, quý khách hàng sẽ được cam kết lợi ích cao nhất đó là nắm trọn trong tay một tài sản bất động sản thuần túy vô cùng giá trị, có sổ đỏ sở hữu lâu dài để quý vị có thể thực hiện dễ dàng các thủ tục pháp lý về mua bán, chuyển nhượng hay trao tặng mà không gặp bất cứ rủi ro nào ở cả thời điểm hiện tại cũng như sau này.

Với những cam kết chắc chắc kể trên, có thể khẳng định Scenia Nha Trang chính là một dự án “không thể hoàn hảo hơn”, nơi mà mọi khách hàng và nhà đầu tư có thể yên tâm đặt trọn niềm tin và hi vọng vào một tương lai tươi sáng.