Scenic Bay Nha Trang – Vàng mười tại Khánh Hòa

Scenic Bay Nha Trang (Scenia Bay Nha Trang) là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên được “ông trùm núi – Nam Tiến Lào Cai” đầu tư và triển khai tại thành phố du lịch Khánh Hòa. Với vị thế chiến lược hiếm có cùng những ưu đãi hấp dẫn, dự án mở ra cơ hội sinh lời hiếm có trong tương lai cho những nhà đầu tư nhìn thấy tìm năng sinh lời ở Nha Trang.

Vị trí tuyệt đẹp của Scenic Bay Nha Trang

Với vị trí tuyệt đẹp bên biển Nha Trang, Scenic Bay Nha Trang như nàng thiếu nữ kiêu kỳ giữa khung cảnh nên thơ. Nàng khiến bao nhà đầu tư phải mê mệt bởi “vẻ đẹp cùng tiềm năng tăng giá vượt trội của mình”. Ngoài ra, với những nhà đầu tư có ý định đầu tư bền vững thì vị trí dự án Scenia Bay sẽ là thỏi nam châm hút khách du lịch.

Không chỉ sở hữu vẻ đẹp nên thơ, dự án Scenic Bay Nha Trang còn có vị trí vô cùng thuận tiện cho khách du lịch. Cụ thể:

  • Dự án cách công viên Wonderpark 1km
  • Cách bến du thuyền quốc tế 2.6km
  • Cách tháo bàn Ponagar 2.4km
  • Cách khu du lịch hòn chồng 1.3km

Như vậy, chỉ vài phút di chuyển từ vị trí dự án thì du khách đã có thể tận hưởng trọn vẹn những chuỗi hạ tầng đẳng cấp cùng muôn vàn tiện ích thú vị tại Nha Trang.

Sản phẩm căn hộ Scenic Bay Nha Trang được cấp sổ đỏ vĩnh viễn

Với tính pháp lý rõ ràng, dự án Scenic Bay Nha Trang tự hào sẽ mang đến mang đến quý khách hàng những sản phẩm minh bạch và rõ ràng về pháp lý. Theo đó, chủ nhân các căn hộ Scenic Bay Nha Trang sẽ được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài thay vì 50 năm như các dự án khác. Do vậy, nhà đầu tư hoàn toàn có quyền an tâm sở hữu tài sản của mình mà không cần lo ngại về tính pháp lý của dự án. Trong trường hợp quý vị muốn chuyển đổi hoặc sang tên cũng vô cùng đơn giản.

Dự án hội tụ những thương hiệu uy tín bậc nhất thị trường

Dự án Scenic Bay Nha Trang có sự tham gia của những thương hiệu quản lý, thi công và giám sát uy tín nhất trên thị trường hiện nay là: Invision Hospitality (Thái Lan), Coteccons Group, công ty tư vấn FQM và các đối tác quan trọng…Bởi vậy, dự án luôn được đảm bảo tiến độ và chất lượng đúng như cam kết đã nói với khách hàng.

Theo Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nha Trang Bay, đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Đây là dự án tâm huyết của chúng tôi tại TP. Nha Trang. Chúng tôi lựa chọn tốt nhất cho dự án này và tin rằng công trình sẽ mau chóng hoàn thành với chất lượng hàng đầu tại Nha Trang”. Bởi vậy, khi lựa chọn Scenic Bay Nha Trang quý vị hoàn toàn có thể an tâm về độ ưu tín cũng nhưng đơn vị tham dự.

Thông tin chính thức dự án được chúng tôi cập nhật tại: http://condotelvietnam.com/scenia-bay-nha-trang/