Sở hữu căn hộ tại AB Central Square với giá cực sốc

Nhắc đến Nha Trang, người ta sẽ liên tưởng ngay đến thành phố biển mộng mơ đầy nắng, đầy gió và đầy hương vị của biển, với dự án “hot” bậc nhất hiện nay mang tên gọi AB Central Square. Nha Trang chính là một trong những điểm du lịch hàng đầu với khách du lịch trong và ngoài nước. Theo những con số thống kê đến từ tổng cục du lịch thành phố Nha Trang thì số lượng khách du lịch đến với Nha Trang ngày càng tăng cao, con số gia tăng đạt 22 % trong mỗi năm và theo như dự đoán thì con số trên vẫn không dừng lại trong các năm tiếp theo.

AB Central Square - dự án "hot" bậc nhất tại Nha Trang

AB Central Square – dự án “hot” bậc nhất tại Nha Trang

Đến với Nha Trang du khách không chỉ hài lòng về thiên nhiên mà khách hàng còn hài lòng về dịch vụ và những kiến trúc độc đáo của những căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Nha Trang.

Một trong những dự án kiến trúc nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang hiện nay phải kể đến dự án AB Condotel Nha Trang. Nơi đây chứa ẩn rất nhiều tiềm năng đầu tư sinh lời, là một trong những dự án được giới kinh doanh bất động sản để ý và quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua.

AB Central Square dự án nghỉ dưỡng độc đáo

Với các dự án bất động sản đặc biệt là với những dự án nghỉ dưỡng thì vị trí chính là một trong những yêu tố tiên quyết để quyết định nên tiềm năng của dự án đó. Hiểu được điều đó, chủ đầu tư dự án Condotel Nha Trang này đã lựa chọn một vị trí đắc địa cho dự án nổi bật và tiềm năng nhất tại Nha Trang này. Nằm tại số 44 – Trần Phú một trong những con phố đẹp và náo nhiệt nhất nhì vịnh Nha Trang, du khách khó lòng mà có thể lựa chọn được một nơi nghỉ dưỡng đẹp hơn, tiện hơn nơi đây. Vị trí đẹp, view trực diện biển, cách các trung tâm giải trí và nghệ thuật thành phố không xa.. đó là những gì mà AB Central Square thể hiện với du khách.

Đường Trần Phú là một trong những tuyến đường trung tâm của thành phố biển Nha Trang vô cùng náo nhiệt và có rất nhiều các tiện ích xung quanh. Đây chính là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng để quý khách hàng và du khách lựa chọn để có thể tận hưởng một kỳ nghỉ thoải mái nhất và hấp dẫn nhất.

Sở hữu căn hộ tại AB Central Square với giá cực sốc

Căn hộ AB Central Square - dự án Condotel Nha Trang

Sở hữu ngay căn hộ AB Central Square tuyệt đỉnh chỉ với từ 2,4 tỷ

Nhắc đến AB Central Square nhiều người sẽ nghĩ đến những mức giá bán vô cùng đắt đỏ. Tuy nhiên, khi biết được giá bán chính thức cho các căn hộ nơi đây, nhiều người không khỏi bị sốc.

Giá bán trung bình chỉ 2,4 tỷ/1 căn hộ là giá bán hấp dẫn và sốc nhất với một dự án nghỉ dưỡng tuyệt vời tại một vị trí vô cùng hoàn hảo.Quý khách hàng có thể sở hữu căn hộ này chọn đó là nơi nghỉ dưỡng cho mình và người thân bạn bè, hoặc có thể quý khách lựa chọn đây là nơi để đầu tư. Tất cả đều vô cùng hợp lý. Dịch vụ cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng tại biển Nha Trang luôn sôi nổi và tiềm năng qua các năm. Do đó, khách hàng không còn phải nghi ngờ gì nữa khi đầu tư vào Condotel Nha Trang.

Cơ hội sở hữu một căn hộ tuyệt vời nhất tại thành phố biển đẹp nhất Việt Nam đã đến. Hãy cùng khám phá, trải nghiệm và sở hữu cho mình căn hộ mơ ước tại AB Central Square.