Sunshine Marina Nha Trang – Tuyệt tác nghỉ dưỡng mới tại Nha Trang

Không “rập khuôn” theo “lối mòn” nghỉ dưỡng trên thị trường, Sunshine Marina Nha Trang phát triển theo hướng khác biệt hoàn toàn, đáp ứng đúng những nhu cầu thực tế của các du khách. Dự án hứa hẹn sẽ là một tuyệt tác nghỉ dưỡng và là điểm đến hấp dẫn không thể bỏ lỡ cho các du khách tại thành phố biển.

Click here để xem thông tin chi tiết của dự án!

Một công trình hội tụ tất cả

Với số vốn đầu tư lên tới 10 tỷ đồng, Sunshine Marina Nha Trang Bay là công trình nghỉ dưỡng được mong chờ nhất tại thị trường hiện nay. Phối kết hợp giữa xu hướng nghỉ dưỡng trên thế giới cùng thực tiễn tại Việt Nam, dự án lần đầu tiên mang đến mô hình nghỉ dưỡng Integrated Resort (nghỉ dưỡng phức hợp) tạo ra một làn gió nghỉ dưỡng hoàn toàn mới và hứa hẹn mở ra kỷ nguyên mới của du lịch Việt Nam.

Khác với những dự án nghỉ dưỡng thông thường, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay là công trình nghỉ dưỡng hội tụ mọi hoạt động du lịch, vui chơi, giải trí cao cấp với chuỗi tiện ích đỉnh cao như: casino, bến du thuyền, sân khấu nhạc nước, thủy cung, nhà hàng, skybar, chèo thuyền trên sông nội khu… Dự kiến khi đi vào hoạt động dự án có thể thỏa mãn tối đa mọi nhu cầu của các du khách, suốt 24h trong ngày, 7 ngày trong tuần, những hoạt động vui chơi, tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao, dịch vụ mang tầm quốc tế sẽ đem đến cho các khách hàng những trải nghiệm đầy cảm xúc bất kể ngày đêm, mới lạ, độc đáo.

Không chỉ là tiện ích đỉnh cao, tại dự án Sunshine Marina Nha Trang còn sở hữu một kiến trúc vượt trội, được coi là mô hình lý tưởng trong tương lai với không gian xanh và mở rộng, mang đến nơi nghỉ dưỡng vừa hiện đại nhưng đầy sinh thái và gần gũi với thiên nhiên.

Có thể nói tại dự án đẳng cấp này, quý du khách được trải nghiệm và khám phá thỏa sức đồng thời lại được tận hưởng không gian xanh thư thái, đây hẳn là lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Sunshine Marina Nha Trang - Tuyệt tác nghỉ dưỡng

Sunshine Marina Nha Trang – Tuyệt tác nghỉ dưỡng

Sunshine Marina Nha Trang – Sẽ là “công trình biểu tượng” mới tại Nha Trang

Rõ ràng tiềm năng du lịch tại Nha Trang là điều không ai có thể phủ nhận bởi sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh, khí hậu ôn hòa cùng những danh thắng say lòng người. Cũng bởi vậy đây là thị trường nghỉ dưỡng nóng trên cả nước. Thế nhưng mặc dù có không ít những dự án nghỉ dưỡng thì Nha Trang vẫn thiếu vắng một công trình gọi là “biểu tượng”. Và theo những chuyên gia đánh giá với những gì Sunshine Marina Nha Trang đang có: từ vị trí đến mô hình nghỉ dưỡng thời thượng hợp xu hướng, hay những sản phẩm mới lạ, kiến trúc tương lai… thì đây đang được kỳ vọng sẽ là “công trình biểu tượng” của thành phố biển Nha Trang – nơi hội tụ những giá trị đỉnh cao, mang đến những trải nghiệm đắt giá nhất hành tinh.

Với những ưu thế vượt trội của mình dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay đang được đánh giá sở hữu chìa khóa tiềm ẩn mở ra kỷ nguyên nghỉ dưỡng mới và đưa du lịch Nha Trang bước lên bản đồ du lịch thế giới.