100% căn hộ dự án Scenia Bay view biển trọn vẹn

Căn hộ dự án Scenia Bay được thiết kế hiện đại, trang nhã với 100% căn view biển mang đến cho chủ sở hữu những giây phút nghỉ dưỡng thật sự. Lợi thế này còn mang đến cho dự án tiềm năng đầu tư vô cùng lớn.

Căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang giải quyết bài toán cơ sở lưu trú tại Nha Trang

Nha Trang đã vượt qua Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để trở thành điểm du lịch có công suất cho thuê khách sạn lớn nhất cả nước. Một báo cáo về thị trường du lịch vừa mới được Savills công bố cho thấy, công suất cho thuê bình quân của các khách sạn ở Nha Trang khoảng 78%, cao hơn nhiều so với mức khoảng 70% của hai thị trường du lịch lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ gia tăng thêm một nguồn cung chất lượng cho thị trường tiềm năng này.

Không chỉ vậy, hiệu quả kinh doanh khách sạn ở Nha Trang còn vượt xa hai “người anh em du lịch” khác là Đà Nẵng và Phú Quốc, với tổng cộng hơn 12.000 phòng, nguồn cung khách sạn 3-5 sao ở Nha Trang cao gấp 4 lần so với Phú Quốc và hơn 1,5 lần so với Đà Nẵng.

Một nghiên cứu cũng cho thấy rằng dù Nha Trang là một trong những “điểm nóng” trên thị trường nghỉ dưỡng, với lượng nguồn cung khách sạn lớn nhất trong số các thành phố ven biển, với hơn 12.000 phòng khách sạn 3-5 sao và có công suất được thuê cao nhất. Tuy nhiên, lượng khách trong và ngoài nước đến với Nha Trang lại tăng nhanh qua các năm, đồng thời, thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế đến Nha Trang là 3,5 ngày, so với 2,8 ngày ở Đà Nẵng và 2,6 ngày ở Phú Quốc. Do vậy, lựa chọn những dự án giàu tiềm năng như căn hộ dự án Scenia Bay sẽ mang đến những cơ hội đầu tư rất lớn.

Tiện ích đẳng cấp tại Căn hộ dự án Scenia Bay

Tiện ích đẳng cấp tại Căn hộ dự án Scenia Bay

100% căn hộ hướng biển, sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn

Sở hữu vị trí  mặt đường Phạm Văn Đồng, từ dự án Scenia Bay, cư dân chỉ cần bước chân ra khỏi cửa là có thể dạo bộ trên những tuyến phố ven biển đẹp nhất thành phố Nha Trang và mất chưa tới 5 phút đi bộ là có thể khám phá vẻ đẹp của bãi biển Nha Trang – bãi biển đẹp nhất của tỉnh Khánh Hòa. Cư dân cũng có thể nhanh chóng hòa mình vào những địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang như: Tháp bà Ponagar, Khu du lịch Hòn Chồng, chợ đêm Nha Trang… Đó chính là yếu tố để giá bán căn hộ dự án Scenia Bay Nha Trang được giới đầu tư đặc biệt quan tâm.

Với vị trí đắc địa nếu dự án không tận dụng được thế mạnh này trong phát triển kiến trúc thì cũng sẽ không mang đến nhiều tiềm năng cho dự án. Nhưng với các căn hộ trong dự án đã được chủ đầu tư tận dụng tối các mặt thoáng để đón gió, đón nắng biển. Kiến trúc  Domino xếp chồng giật cấp về sau giúp cho các căn hộ phía sau không bị che khuất tầm nhìn.

Căn hộ dự án Scenia Bay còn có thể chinh phục những vị khách khó tính nhất với hành lang pháp lý rõ ràng, 100 % căn hộ được sở hữu sổ đỏ lâu dài và hình thành đơn vị ở. Do đó, trong tương lai gần,  dự án sẽ trở thành địa điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch trong và ngoài nước mang đến nguồn thu cho chủ sở hữu.