Thương hiệu hàng đầu thế giới thiết kế dự án Vinhomes Hải Phòng

Là siêu phẩm đầu tiên của Vingroup tại thành phố hoa phượng đỏ, dự án Vinhomes Hải Phòng đang thu hút được sự chú ý rất lớn của quý khách hàng và các nhà đầu tư. Đặc biệt, với việc được thiết kế bởi thương hiệu hàng đầu thế giới Humphrey & Partner, dự án hứa hẹn sẽ là nơi đáng sống bậc nhất đất cảng trong tương lai.

Humphrey & Partner Architects – Thiết kế dự án Vinhomes Hải Phòng

Humphrey & Partner Architects (HPA) là một trong số những công ty thiết kế kiến trúc hàng đầu tại Mỹ. Trải qua hơn 20 năm phát triển, HPA đã khẳng định được năng lực trong lĩnh vực thiết kế nhà hỗn hợp, các công trình phức hợp và khách sạn/nghỉ dưỡng, các tòa nhà cao tầng, khu đô thị,… Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm, các kiến trúc của HPA luôn hướng tới việc tạo ra những tòa nhà mang phong cách mới, hiện đại, đồng thời tối đa hóa hiệu quả và không gian tiện nghi so với các công trình khác trên thị trường. Trong những năm qua, HPA đã liên tục giành được nhiều giải thưởng danh giá như Best in American Living, Pillars of the Industry, Choice Grand Award, Platinum People’s Choice Awards,… Những giải thưởng này chính là minh chứng rõ nhất cho những cố gắng và năng lực của HPA.

Vinhomes Imperia (Ảnh minh họa)

Vinhomes Imperia (Ảnh minh họa)

Hiện tại, HPA đang hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Dự án Condotel Đà Nẵng, Tổ hợp Hợp Phú, Tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn Hải Phòng,… chính là những dự án mà HPA thiết kế tại thị trường Việt Nam. Từ những kinh nghiệm và thành công của HPA, Vingroup đã quyết định lựa chọn HPA là đơn vị tư vấn thiết kế cho dự án Vinhomes Hải Phòng. Với sự tham gia thiết kế của HPA, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thiết kế dự án.

Lợi ích từ dự án Vinhomes Hải Phòng

Với vị trí đắc địa bên dòng sông xinh đẹp, dự án Vinhomes Hải Phòng sở hữu được những lợi thế vượt trội so với các dự án khác tại thành phố cảng. Bên cạnh lợi thế về vị trí, kiến trúc của dự án được thiết kế bởi thương hiệu uy tín cũng đem lại cho dự án nhiều lợi thế.

Điểm nổi bật của thiết kế dự án đó là những tòa nhà hiện đại, hoa mỹ mang phong cách Châu Âu thanh lịch. Tất cả các kiến trúc của dự án như biệt thự, shophouse, liền kề dự án Vinhomes Hải Phòng đều được HPA thiết kế tỉ mỉ tới từng đường nét. Chính vì vậy, khi lựa chọn sinh sống tại dự án Vinhomes Hải Phòng, quý khách hàng sẽ được sống trong một không gian thượng lưu, sang trọng và vô cùng tiện nghi.

Bằng bề dày kinh nghiệm hoạt động ở các thị trường khác nhau, khi tham gia thiết kế Vinhomes Hải Phòng, HPA đã tính toán nhằm tối đa hóa không gian và hiệu năng sử dụng. Chính vì vậy, quý khách hàng lựa chọn biệt thự hay liền kề dự án Vinhomes Hải Phòng làm nơi an cư đều vô cùng lý tưởng. Bên cạnh đó, HPA còn mang tới lợi ích lớn đó là tiết kiệm chi phí xây dựng công trình, từ đó tối đa lợi nhuận cho dự án.

Thời điểm hiện tại, chủ đầu tư vẫn chưa công bố thông tin chính thức về thời gian mở bán liền kề dự án Vinhomes Hải Phòng. Mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi nhanh chóng cập nhật tới quý khách hàng.