Tiềm năng đầu tư xuất sắc tại Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long được giới đầu tư đánh giá là sản phẩm đầu tư ưu việt tại thị trường bởi vì vị trí đẹp xuất sắc, vô tiến khoáng hậu cùng với thiết kế sang trọng bậc nhất phố Vịnh và những ưu đãi tuyệt vời từ phía chủ đầu tư uy tín.

Vị trí “cao”, giá trị cao của Condotel FLC Hạ Long

Nếu có vị trí nào có thể gọi là đẹp nhất để ngắm vịnh Hạ Long thì đó chỉ có thể là trên ngọn đồi Văn Nghệ với độ cao cách mực nước biển 100 mét, đủ để ngắm trọn mặt Vịnh, nơi có những hòn đá vôi hùng vĩ nằm san sát trên mặt nước biển xanh ngắt, dưới bầu trời trong như ngọc bích. Vậy thì Condotel FLC Hạ Long chính là dự án nghỉ dưỡng có vị trí ngắm Vịnh Hạ Long đẹp nhất khi nằm trên đỉnh đồi tại cốt 96, không bị che khuất, và chỉ cách mặt biển vịnh khoảng 500 mét, nên cảnh đẹp thoát tục đó không những chỉ ngắm nhìn được mà còn có thể chạm tay vào được khi đứng ở Condotel FLC Ha Long.

Condotel là một sản phẩm đầu tư đang tạo nên cơn sốt và trở thành xu hướng đầu tư dọc thị trường biển những năm gần đây bởi có tính thanh khoản cao, và linh hoạt cho nghỉ dưỡng và đầu tư bởi giá bán và giá thuê cạnh tranh. Tuy nhiên tại Hạ Long thì sản phẩm này vẫn còn khá mới mẻ, nhưng nhu cầu nghỉ dưỡng tại khách sạn cao cấp trong một quần thể nghỉ dưỡng tại phố Vịnh vẫn luôn luôn ở đỉnh điểm và vẫn chưa được hạ nhiệt, Condotel FLC Hạ Long xuất hiện với xứ mệnh giải cơn khát phòng nghỉ cao cấp tại tiện ích trọn vẹn ở Hạ Long, và đồng thời cũng là cơ hội đầu tư tuyệt vời, bởi tiềm năng tăng giá của dự án vô cùng triển vọng, và công suất lấp đầy phòng cũng là con số ở trên 80%.

Condotel FLC Ha Long đáp ứng được yêu cầu của những nhà đầu tư chuyên nghiệp và khó tính nhất, vì có vị trí độc nhất vô nhị, có sản phẩm đầu tư vốn mỏng lãi dày và lợi nhuận cao có thể nhìn thấy dựa theo tình hình thị trường và lượng du khách gần 8 triệu đổ về Hạ Long mỗi năm.

flc-ha-long

Condotel FLC Hạ Long

Có gì khác biệt tại Condotel FLC Hạ Long

Tòa condotel này có 21 tầng nổi và 1 tầng hầm, cung cấp ra thị trường dự kiến là 674 căn hộ, công suất lưu trú tối đa 1.300 người. 100% căn hộ hướng vịnh, trong đó 80% căn hộ có tầm nhìn bao quát toàn bộ Vịnh Hạ Long sẽ đem lại một kỳ nghỉ tuyệt vời với cảnh sắc xuất sắc của thiên nhiên, và ánh đèn lung linh của thành phố mỗi đêm.

Sân golf 18 lỗ, nhà hàng cao cấp, bar và clubhouse sôi động, trung tâm hội nghị quốc tế 1.500 chỗ… đều nằm trọn trong dự án FLC Hạ Long, mang lại những tiện ích, dịch vụ trọn vẹn cho khu tòa Condotel FLC Ha Long và góp phần làm tăng giá trị đầu tư của mỗi căn hộ tại đây.

Bảng hàng Condotel FLC Hạ Long sẽ được đến tay quý các nhà đầu tư nhanh nhất để quý vị chọn lựa cho mình căn đẹp nhất, giá tốt nhất dự án. Hãy cùng chờ đón chính sách bán hàng và ưu đãi vượt trội mà chủ đầu tư FLC Group mang lại cho mỗi cơ hội đầu tư của quý vị tại dự án này.