Top 5 lý do chọn không gian sống nên chọn Anland Complex (Phần 2)

Anland Complex tận dụng những lợi thế sẵn có để tạo nên xu hướng nhà ở mới tại phía Tây thủ đô Hà Nội. Theo các chuyên gia trong giới “Sành sỏi” địa ốc, thành công của chung cư Anland Complex Nam Cường là nhờ chủ đầu tư đã nắm bắt xu hướng cực nhạy bén trong khi thị trường bất động sản vẫn còn chứa đựng nhiều biến động và rủi ro.

Anland Complex hội tụ nhiều thương hiệu hợp tác cao cấp

Sự trở lại của tập đoàn Nam Cường sau nhiều năm vắng bóng khiến cho khách hàng không khỏi hoài nghi về tiềm lực tài chính cũng như uy tín. Tuy nhiên, với những gì đang diễn ra tại dự án Anland Complex thì mọi hoài nghi hầu như đều được xóa bỏ. Để xây dựng dự án tầm cỡ như vậy, chắc hẳn có sự góp mặt của rất nhiều “anh tài”. Với sự tín nhiệm của mình Nam Cường đã mời được nhà thầu hàng đầu Việt Nam Coteccons dù cho nhà thầu này đang vô cùng “bận rộn” với các công trình của Vingroup. Ngoài ra, khung cảnh tiện ích bên ngoài của Anland Complex còn được thiết kế bởi 2 đơn vị quốc tế danh tiếng là NQH (thành viên hiệp hội thiết kế xanh Mỹ) và CPG (Singapore). Đơn vị CPG đã từng thiết kế cảnh quan của cá dự án như Ecopark, Vinhomes Park Hills… và NQH đã từng có kinh nghiệm thiết kế tại Phú Mỹ Hưng, Vinhomes Trần Duy Hưng.

tong-quan-anland-complex

Chủ đầu tư Nam Cường chú trọng xây dựng cộng đồng đoàn kết

Trước khi Anland Complex đi vào hoạt động, chủ đầu tư sẽ cho bầu một ban quản trị với nhiệm kỳ 2-3 năm có vai trò làm cầu nối nguyện vọng giữa các thành viên cộng đồng cư dân và giải quyết các vấn đề phát sinh. Từ đó các sự kiện, hoạt động xã hội sẽ thường xuyên được tổ chức nhằm tạo ra một cộng đồng dân cư đẳng cấp và đoàn kết. Thiết nghĩ, những tiện ích cao cấp, cơ sở hạ tầng tiên tiến, kiểu dáng căn hộ tối ưu… là lý do làm người ta đặt bút ký vào hợp đồng tậu bán căn hộ. Nhưng bắt buộc là những tình cảm thân thiết, bầu không khí văn minh, lành mạnh, sự ấm áp của 1 cộng đồng sống chung mới là yếu tố quyết định sự gắn bó của mỗi cư dân. vì thế , các chi tiết vô hình này lại đóng vai trò không nhỏ trong việc quyết định giá trị thực sự của 1 căn hộ chung cư Anland Complex Nam Cường.

Tỷ lệ xanh phủ đầu người cao nhất Việt Nam tại Anland Complex

Tại chung cư Anland Complex Nam Cường, sở hữu hồ điều hòa lên đến 12ha, công viên xanh rộng tới 2,5ha là điều hiếm hoi tại các dự án trong lòng nội đô. Nhưng tại Anland Complex, diện tích phủ xanh cực lớn này đã mang tới cho dự án kỷ lục phủ xanh đầu người cao nhất với 45m2/người. Đồng thời, hệ thống giao thông nội khu cũng khá rộng rãi: trục đường chính lên tới 40m, vỉa hè 7m , số đông các tuyến đường 27m và vỉa hè 3m.

Với những lợi thế của dự án, không khó để có thể lý giải sức hút mạnh mẽ từ khách hàng và các nhà đầu tư tiềm năng quan tâm tới mảnh đất Anland Complex – khu đô thị Dương Nội.