Vì sao nói vị trí dự án Ab Central Square là “trung tâm của trung tâm”

Nếu nói về một dự án bất động sản, chắc chắn người ta sẽ quan tâm đầu tiên về vị trí. Với dự án AB Central Square cũng vậy, tiếng vang mà dự án có được một phần đến từ vị trí “độc nhất vô nhị” và siêu đắc địa tại thành phố Nha Trang.

Dự án AB Central Square – Trung tâm của trung tâm

Đến với thành phố biển Nha Trang, chắc hẳn ai cũng biết trục đường Trần Phú, một trong những con đường du lịch nổi tiếng chạy ven biển. Cũng nhờ địa thế đẹp này mà các khách sạn bên đường luôn đông đúc khách du lịch vào mọi mùa quanh năm. Trên trục đường này, điểm náo nhiệt và trung tâm nhất là khu Quảng trường 2/4 và Tháp Trầm Hương – một trong những biểu tượng của Nha Trang.

Dự án AB Central Square

Nơi đây là điểm đến của các sự kiện lớn nhỏ của thành phố, nơi tập trung đông khách du lịch. Xung quanh khu vực này có nhiều điểm dịch vụ vui chơi giải trí quy mô. Từ cách đây nhiều năm, việc xây dựng các dự án khách sạn cao cấp quanh Tháp Trầm Hương đã diễn ra rất sôi động và tới thời điểm hiện tại, rất ít dự án nào có được một khu đất đẹp tại đây.

Dự án AB Central Square vừa ra mắt đã có thể lọt vào danh sách cách dự án “top” một phần là nhờ vị trí quá đắc địa của mình. Nằm trên khu đất vuông vắn liền kề 3 mặt đường lớn Trần Phú – Lê Thánh Tôn – Hùng Vương, dự án còn sở hữu view biển trực diện, cách bờ biển chỉ vài bước chân.

Xem thêm chính sách bán hàng tại http://abcentralsquaretranphu.com/chinh-sach-ban-hang-ab-central-square-nha-trang/

Lợi thế “tiềm tàng” của vị trí AB Central Square Trần Phú

Vị trí có ảnh hưởng như nào tới một dự án nghỉ dưỡng? Hãy cùng xem những phân tích của chuyên gia về dự án AB Central Square Trần Phú.

  • Tiềm năng tăng giá trong tương lai: Tương tự với các dự án đã được xây dựng cách đây 10 năm, giá trị các bất động sản này đã tăng lên từ 3-5 lần. Các chuyên gia cũng có những nhận định tương tự với AB Central Square. Khi đầu tư tại đây, bên cạnh lợi nhuận hàng năm, khách hàng cũng có thể mong đợi vào khả năng tăng giá trong tương lai gần.
  • Vị trí tác động tới hoạt động kinh doanh: Như đã đề cập ở trên, xu hướng đi du lịch của khách hàng hiện nay là càng gần với tự nhiên càng tốt. Ví dụ như du lịch biển, ai cũng mong muốn được ở gần nhất, được lắng nghe và chạm vào biển mỗi ngày. Những khách du lịch quốc tế không ngần ngại chi trả cao hơn đôi chút để được tận hưởng các dịch vụ tốt nhất, khách sạn có vị trí thuận tiện giao thông. Từ đó, các chuyên gia càng khẳng định khả năng kinh doanh vượt trội của dự án AB Central Square Trần Phú.

Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư này, mời quý khách hàng liên hệ với chúng tôi tại website để được cập nhật thời gian mở bán AB Central Square sớm nhất.