Vị trí đẹp đem đến tiềm năng lớn cho The Arena Cam Ranh

The Arena Cam Ranh sở hữu một vị trí đẹp tiềm năng hiếm có ở Khánh Hòa. Đây cũng là một thế mạnh tạo nên sức bật cho dự án, khiến nhà đầu tư săn đón chờ đợi đồng thời cũng là điểm thể hiện tiềm lực của chủ đầu tư. Vậy vị trí của dự án này có giá trị tiềm năng lớn như thế nào mà được giới đầu tư đánh giá cao?

Vị trí cụ thể của The Arena Cam Ranh

Vị trí The Arena Cam Ranh tọa lạc cụ thể là trên mặt đường đại lộ Nguyễn Tất Thành, thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa. Vị trí này không những thuộc một trong những cung đường huyết mạch rộng lớn của thành phố Cam Ranh mà còn gần ngay với bờ biển chỉ cách vài bước chân. Và bờ biển mà dự án cận kề chính là Bãi Dài – bãi biển đẹp nhất thành phố, hàng năm đón hàng triệu lượt khách du lịch ghé thăm và khám phá.

Từ vị trí của The Arena Cam Ranh dễ dàng di chuyển đến nhiều địa danh khác thuộc thành phố và các tuyến giao thông huyết mạch từ sân bay quốc tế Cam Ranh đến thành phố Nha Trang cận kề, nhà ga…giúp quý du khách khi dừng chân nơi đây có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều địa chỉ khác nhau, thuận tiện khám phá vẻ đẹp của những địa danh nổi tiếng khác tại tỉnh Khánh Hòa.

Arena Cam Ranh Condotel

Arena Cam Ranh Condotel

Giá trị tiềm năng từ vị trí đắc địa của The Arena Cam Ranh

Vị trí luôn là một yếu tố quan trọng làm nên điểm nhấn và thế mạnh tiềm năng cho một dự án bất động sản khi xuất hiện trên thị trường. The Arena Cam Ranh Condotel phát triển theo loại hình căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp do đó vị trí càng có giá trị quan trọng. Bởi vị trí quyết định đến tỷ lệ nguồn khách du lịch, có thu hút khách hay không để từ đó khẳng định tiềm năng cho thuê đạt công suất như thế nào, liệu có đem lại lợi nhuận cao hay không?

vị trí The Arena Cam Ranh có lợi thế lớn nhờ vào vị trí giá trị của dự án bên bờ biển Bãi Dài thơ mộng ở Cam Ranh. Theo ước tính, tại Khánh Hòa, Cam Ranh là thành phố đón lượng khách du lịch lớn không kém so với Nha Trang, còn cận kề Nha Trang do đó mà thị trường du lịch tại đây rất phát triển kéo theo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng sôi sục. Tuy nhiên, số lượng dự án có được vị trí đẹp tại Cam Ranh rất hiếm hoi vì quỹ đất bờ biển ở đây chỉ hơn 1km, ít hơn nhiều so với Nha Trang. Và The Arena Cam Ranh Condotel chính là một dự án hiếm hoi sở hữu vị trí đặc biệt bên bờ biển Bãi Dài đẹp nhất thành phố nên càng có giá trị cao. Trong tương lai, tòa căn hộ này sẽ thu hút phần đông du khách khi đến Cam Ranh hay Bãi Dài để nghỉ dưỡng chọn lựa dừng chân. Từ đó, dự kiến dự án luôn đạt công suất cho thuê lớn mang lại giá trị sinh lời cao cho quý chủ nhân sở hữu căn hộ.

Vì vị trí như vậy cùng thiết kế đẳng cấp khác biệt, sang trọng và tiện ích thời thượng, căn hộ xanh hướng biển độc đáo, The Arena Cam Ranh Condotel đang trở thành điểm sáng trên thị trường hiện nay.