Vị trí địa lý đắc địa của dự án Vinhomes Hải Phòng

Đối với một dự án bất động sản, vị trí địa lý luôn là yếu tố đầu tiên để cư dân, khách hàng đem ra so sánh và đánh giá. Dự án Vinhomes Hải Phòng cũng không phải ngoại lệ. Từ xưa, cha ông ta đã dùng tiêu chí: nhất cận thị, nhị cận giang và tam cận lộ để đánh giá về vị trí đắc địa của một địa điểm nào đó. Hãy cùng xem liệu dự án này có đáp ứng được những tiêu chí đó hay không nhé?

Nhất cận thị

Dự án Vinhomes Hải Phòng tọa lạc tại Bạch Đằng, phường Thượng Lý, thành phố Hải Phòng – một trong những thành phố phát triển ở miền Bắc nước ta. Nếu như trước kia, khái niệm “thị” chỉ được hiểu khá hạn chế là chợ, thì ngày nay từ “thị” được hiểu rộng hơn có nghĩa là khu vực phát triển về kinh tế, tập trung đông dân cư với các hệ thống tiện ích đầy đủ. Vậy chẳng có lý do gì để một dự án nằm tại trung tâm thành phố Hải Phòng không đáp ứng được yếu tố “cận thị” này. Chỉ trong vòng bán kính 1km trở lại, toàn bộ các tiện ích như siêu thị Metro, các khu chợ đầu mối, trường học liên cấp, bệnh viện, cùng rất nhiều tiện ích phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của cư dân đều có đầy đủ.

tong-quan-vinhomes-hai-phong

Tổng quan Vinhomes Hải Phòng

Dự án Vinhomes Hải Phòng đáp ứng nhị cận giang

Xét sang yếu tố thứ hai chính là gần sông. Không cần bàn cãi nhiều về yếu tố này bởi liền kề dự án Vinhomes Hải Phòng có 2 mặt tiền tiếp giáp với 2 dòng sông lớn. Sông Cấm ở phía Bắc và sông Thượng Lý ở phía Đông khéo léo bao quanh 2 mặt tiền của dự án. Sở dĩ người ta lấy yếu tố cận giang để đánh giá vị trí đắc địa của 1 dự án bởi dòng chảy của các con sông như một chiếc điều hòa tự nhiên, giúp cho không khí luôn mát mẻ, thư thái, mùa hè thì mát và mùa đông thì ấm. Tiếp giáp tới 2 mặt sông, nên cư dân của dự án Vinhomes Hải Phòng sẽ được tận hưởng không gian sống hoàn hảo nhất. Hơn hết, yếu tố gần sông còn đem lại cảnh quan đẹp và còn rất tốt cho phong thủy. Dòng chảy liên tục của sông sẽ đem lại những nguồn năng lượng tích cực, những luồng vượng khí tác động không nhỏ đến con người.

Tam cận lộ

Hai mặt tiền của biệt thự dự án Vinhomes Hải Phòng giáp sông, thì 2 mặt tiền còn lại giáp đường lớn thỏa mãn yếu tố cận lộ. Đường Cầu Bính và đường Bạch Đằng đều là hai con đường lớn, có mức độ kết nối cao với các vị trí trung tâm thành phố, cùng các khu vực trọng điểm về kinh tế, hành chính của xứ Cảng. Từ đây, để di chuyển tới cảng biển hay sân bay cát bi chỉ mất khoảng 15 phút đồng hồ.

Một trong những lý do để dự án Vinhomes Hải Phòng có sức hút mạnh mẽ như vậy cũng nhờ vị trí địa lý uy phong, đắc địa.  Với vị trí này, dự đoán trong tương lai giá trị của bất động sản tại đây sẽ tăng không ngừng rất thích hợp để đầu tư dài hạn.